Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Tập 23 & 24: “Cô bé nổi loạn” giấu mặt bị vạch trần
30.09.2016 | 17:20
Bí mật giữa Kanompang và Tar - người yêu cũ của cô nàng bất ngờ bị hé lộ, khiến ngôi trường Nadao Bangkok lần nữa dậy sóng. Thế nhưng, chẳng ai ngờ rằng người tung những tin đồn đó lại là cô bạn gái rất thân của Kanompang: nữ sinh Oil. 


Năm học trước, vì quá yêu Tar - thủ lĩnh cũ của nhóm nhạc Sea Scape, Kanompang đã khá dại dột mà đưa ra một quyết định táo bạo: “đòi yêu”. Thế nhưng, Tar đã kịp thời tỉnh táo, giữ gìn vẹn nguyên cho Kanompang và không hề gây bất kỳ điều gì làm hại đến cô bạn gái của mình. Sau khi chia tay, ký ức ấy dần rơi vào quên lãng cho đến một ngày, ai đó trong trường Nadao Bangkok đã lan truyền tin đồn về chuyện cũ, khiến Kanompang một phen chao đảo…Kanompang tìm hẹn Tar để hỏi cho rõ thực hư tin đồn. 


Lần tìm từng manh mối, Kanompang biết được Oil - cô bạn rất thân của mình chính là người đã tiết lộ bí mật. Quyết vạch trần sự giả tạo của bạn, Kanompang đã mạnh dạn tố cáo Oil ngay trong căn-tin trường. Thậm chí, gia đình vốn được “tạo màu” bằng lớp vỏ bọc hoàn hảo và căn bệnh động kinh mà bấy lâu Oil vẫn thường bị cũng được Kanompang phơi bày giữa “thanh thiên bạch nhật” trước sự chứng kiến của hàng trăm học sinh. Có ai ngờ được chính Oil là người đã gây ra những tin đồn thất thiệt cho cô bạn gái thân thiết, vẫn hàng ngày ngồi học kế bên mình.Kanompang tự tin trước những lời vạch trần hành động xảo trá, bỉ ổi của Oil…… khiến cô nàng lại tiếp tục lên cơn… động kinh?! 

Ở một diễn biến khác, câu chuyện tình cảm của Pala và Zomzom đã bắt đầu có những tín hiệu vui trở lại sau khi cô bé bị bà của Pala ngăn cản không cho tiếp xúc đứa cháu trai đang nhiễm HIV. Pala đã dũng cảm, kiên trì để lay động tình cảm của Zomzom, mở ra một chặng đường mới cho mối quan hệ hết sức dễ thương này. Pala và Zomzom quay trở lại với nhau…


Tuy nhiên ở phần cuối tập 24,  một cảnh phim hết sức ẩn ý khi chiếu về cảnh cô nữ sinh Oil nước mắt đầm đìa, tay cầm đầy những viên thuốc… Liệu Oil sẽ làm những hành động dại dột ấy để tránh đi những điều tiếng đang bủa vây? 

Đón xem tập 23 & 24 của Tuổi Nổi Loạn 3 với rất nhiều tình huống thú vị, không kém phần kịch tính, được phát sóng lúc lúc 18:30 lần lượt vào thứ Bảy và Chủ nhật ngày 01,02/10/2016 trên kênh Let’s Viet.  

Vũ Nguyễn
Chia sẻ cùng bạn bè: