Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Suy sụp khi chồng mất, con bại não
07.11.2017 | 10:11
Chồng đột tử, con thì 1 bị bại não từ nhỏ, 1 phải nghỉ học để mưu sinh… là hoàn cảnh của bà Lê Thị Hạnh ở xã Gia Canh, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.
Nỗi cùng cực đang đẩy người phụ nữ này đến bờ vực thẳm. 

Có lẽ không nhiều người sánh nổi nỗi truân chuyên của người phụ nữ này. 

7 tháng trước, ông Nguyễn Văn Đông, chồng bà, đột ngột qua đời sau 3 ngày mắc bệnh. Nỗi đau quá lớn khiến người phụ nữ này suy sụp. 

Chồng mất, gia đình li tán, bà phải cho con thứ 2 nghỉ học, đi làm phụ trang trải chi phí sinh hoạt. Hàng ngày, trong căn nhà xiêu vẹo giữa đồng không hiu quạnh này, bà vừa chăm con bị bại não, vừa phải mò cua bắt ốc. 

Bị bại não, không đi đứng được, mọi sinh hoạt của em Nguyễn Văn Phúc đều phụ thuộc vào mẹ. Và đó cũng là nỗi lo lớn nhất của bà khi sức khỏe ngày một yếu đi. 

Căn nhà cứ buồn buồn, lạnh ngắt. Người ra đi đã an nghỉ, thế nhưng những người ở lại vẫn khó nhọc sống từng ngày. Liệu rằng cuộc đời ngụp lặn của người phụ nữ này có được sang trang khi viễn cảnh bà nhìn thấy vẫn chỉ là một màu đen mù mịt? 

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Thảo Vy – Trúc Chi – Bật Trung
Chia sẻ cùng bạn bè: