Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Siêu thị cuộc sống: Mẹo lưu trữ thông minh
26.05.2015 | 10:08
Đối với chị em phụ nữ, việc lưu trữ quần áo, giày dép, phụ kiện… luôn là vấn đề nan giải. Bên cạnh đó, việc bố trí sao cho vừa khoa học vừa đẹp mắt cũng cần được lưu tâm. Vậy phải làm thế nào đây? Chúng ta cùng tham khảo một số cách sau đây nhé!

1 - Những chiếc đĩa CD đã qua sử dụng có thể giúp chúng ta phân chia quần áo theo ngày hay theo từng loại, giảm bớt thời gian mỗi khi lựa chọn quần áo.
2 - Các tủ quần áo hiện nay đều có những ngăn đựng đồ thông minh, hãy tận dụng chúng một cách triệt để bằng cách treo cà vạt hay những chiếc quần sẽ làm chúng không bị nhăn.3 - Bạn có quá nhiều nón? - Hãy dùng những dây treo để mắc nón chứ đừng vứt chúng vào tủ.
4 - Những nhánh cây bị gãy được sơn màu có thể trở thành chiếc sào quần áo độc đáo và cá tính, làm đẹp thêm không gian lưu trữ của chúng ta.
5 - Túi xách sẽ dễ bị rạn simili nếu ẩm mốc. Hãy dùng các túi treo thông minh dạng trong suốt để cất những chiếc túi mình yêu thích, vừa giúp bảo quản kỹ càng, vừa dễ dàng khi muốn chọn túi để phối đồ.
6 - Ngoài ra, chúng ta có thể đặt những ngăn tủ có bánh xe dưới gầm giường để chứa những món đồ thường xuyên phải dùng đến, sẽ thuận tiện hơn nhiều!Siêu thị cuộc sống - phát sóng lúc 14:00 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, phát lại lúc 8:00 sáng hôm sau trên kênh truyền hình Let's Viet.

Chia sẻ cùng bạn bè: