Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Sao Việt háo hức đón chờ Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2017
31.12.2016 | 17:07
Đến hẹn lại lên, Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ tiếp tục trở thành chủ đề được nhiều sao Việt yêu thích mỗi dịp năm mới về. Cùng hòa chung niềm vui đó, cặp đôi Tim & Trương Quỳnh Anh, B Trần, Ốc Thanh Vân hay Thái Hòa đều không giấu nổi những cảm xúc khi chia sẻ về sự kiện quy tụ đông đảo nghệ sĩ Việt này.
Là đôi vợ chồng nổi tiếng của làng giải trí, Tim & Trương Quỳnh Anh vẫn không khỏi bồi hồi khi nhớ lại những thành quả đã đạt được sau mười hai tháng hoạt động nghệ thuật chăm chỉ và cật lực. Đặc biệt, cả hai còn tiết lộ: “Dường như, danh hiệu “Cặp đôi của đêm” tại Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2016 đã giúp Tim & Trương Quỳnh Anh gặt hái được nhiều may mắn. Nếu được ước, Tim cũng hơi… tham lam khi rất hy vọng năm nay giải thưởng này sẽ tiếp tục thuộc về vợ chồng mình để năm 2017 có một khởi động thật suôn sẻ, thành công”.


Tim & Trương Quỳnh Anh cực kỳ đẹp đôi trên thảm đỏ của Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2016.


Trong khi Trương Quỳnh Anh lộng lẫy và sexy khó cưỡng với chiếc váy có khoảng hở khá táo bạo thì Tim lại lịch lãm pha chút phủi bụi nhờ diện vest đỏ khoác ngoài sơ mi trắng, kết hợp cùng jeans rách gối. 

Trong khi đó, Ốc Thanh Vân cho biết bản thân vô cùng háo hức khi mỗi dịp Tết đến Xuân về lại được tham gia vào Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ, bởi đây là thời điểm cô được hò hẹn cùng bạn bè, anh chị em nghệ sĩ sau một năm nhiều bộn bề, bận rộn. Không những thế, dạ tiệc của hội xuân cũng là khoảng thời gian mọi người có dịp hàn huyên, tâm sự các việc đã làm được trong năm, đồng thời chia sẻ từng dự tính, kế hoạch cho năm mới. Thế nên khi Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2017 càng gần kề, trỗi dậy trong cô càng nhiều xúc cảm về khoảnh khắc thiêng liêng này. 


Ốc Thanh Vân có nhiều kỷ niệm với Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ. 

Có thể thấy đối với nhiều người hoạt động trong lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật, Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ đã trở thành một sự kiện không thể thiếu khi năm mới gần kề. Và càng đặc biệt hơn nữa, qua mỗi năm, với những đổi mới và cập nhật độc đáo, hấp dẫn, chương trình ngày càng thu hút khán giả truyền hình mà bất kỳ ai cũng khó có thể bỏ qua.


Chương trình bao gồm nhiều hoạt động mang đậm tinh thần truyền thống văn hóa Việt.


Đây là đêm “ngàn sao hội tụ” đúng nghĩa…


 … với nhiều nghệ sĩ hoạt động trong tất cả lĩnh vực thuộc văn hóa – nghệ thuật.

Năm nay, Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2017 sẽ được phát sóng trực tiếp từ 18:30 ngày 18/01 trên kênh Let’s Viet. ADIVA hân hạnh tài trợ chương trình này. 

* Teaser chương trình: 


Vũ Nguyễn
Chia sẻ cùng bạn bè: