Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Sao nữ kỳ cựu Thái Lan vướng bi kịch gia đình vì tiền
04.10.2016 | 16:34
Là con gái độc nhất trong một danh gia vọng tộc, Sopidnapa Chumpanee (Jeab) thừa hưởng nền giáo dục tốt và cuộc sống sang giàu từ thuở nhỏ. Thế nhưng, cũng chính những tháng ngày ấy đã tạo nên người đàn bà tự cao, ích kỷ đến cực đại, chấp nhận đánh đổi tình thân chỉ vì kim tiền…  


Tuy nhiên, đó chỉ là nội dung sơ lược trong bộ phim “Cuộc Chiến Gia Tài” (tựa Thái: Jao Puyu) - tác phẩm đầy kịch tính và hấp dẫn mà nữ diễn viên kỳ cựu làng giải trí Thái Jeab đảm trách nhân vật chính: Orrathai - một người phụ nữ giàu sang nhưng vô cùng ích kỷ, chỉ biết lợi ích riêng mình. 


Chân dung Orrathai qua sự đảm trách của nữ diễn viên kỳ cựu Jeab.  Nhìn bề ngoài, mấy ai biết được sóng gió đang nổi lên nơi gia đình này… … khi Jeab đang ngày càng trở nên quá quắt… 


Với vai diễn này, Jeab phải hóa thân thành một Orrathai luôn xử sự theo bản năng, lúc nào cũng nóng nảy hoặc chèn ép, nghi hoặc những người xung quanh nếu họ không làm theo ý cô. Hơn thế, vì lòng tham và sự thù hận, Orrathai còn gây ra cuộc phân ly giữa ông Siwa - bố ruột của cô và bà Apai - người vợ kế cùng đứa em trai cùng cha khác mẹ của mình. Bẵng đi hơn 20 năm, họ gặp lại nhau. Tuy nhiên, lúc này ông Siwa đang lâm bệnh nặng, nên muốn chia một phần gia sản cho mẹ con bà Apai. Nào ngờ, ý định ấy như thổi bùng lên ngọn lửa trong lòng Orrathai, khiến vô vàn bi kịch nối tiếp nhau diễn ra nơi gia đình danh vọng này...… đẩy gia đình vào những mâu thuẫn chẳng đáng có. 


Trước khi đến với vai diễn “nặng ký” này, Jeab từng được biết đến qua các bộ phim như Cơn sóng tình yêu, Hợp đồng hôn nhân… Không những thế, Jeab cũng từng ẵm kha khá giải thưởng như: Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2003, Seventeen Star Icon của sự kiện Seventeen star choice awards 2008, giải Best Actress in a Supporting Role của Asian Television Awards 2010. Hiện nay, ngoài nghiệp diễn, người mẫu, MC, cô còn chịu trách nhiệm khâu tổ chức sản xuất, giám sát nhiều bộ phim, tạo dựng được uy tín trong ngành giải trí Thái. Là tên tuổi kỳ cựu của showbiz Thái, dù ở tuổi trung niên, Jeab vẫn được giao những vai diễn rất “nặng ký”. 


Bên cạnh sự góp mặt của Jeab, “Cuộc Chiến Gia Tài” (24 tập) còn sở hữu dàn diễn viên hàng đầu Thái Lan như: Captain, Sopidnapa Chumpanee, Phutanate Hongmanop, Nitidon Pomsuwan, Pantila Win Pansirithanachote… Captain - nam diễn viên từng được coi là “tình cũ” của nữ giám khảo The Face Bee Namthip. Nam diễn viên, người mẫu điển trai Nitidon Pomsuwan (Nike).Pantila Win Pansirithanachote. 

“Cuộc Chiến Gia Tài” sẽ được phát sóng lúc 18:30 (thứ Hai - thứ Sáu hàng tuần) trên kênh Let’s Viet, bắt đầu từ 07/10/2016.

Vũ Nguyễn 

Chia sẻ cùng bạn bè: