Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
San sẻ khó khăn với người phụ nữ khuyết tật
01.06.2017 | 12:25
Sau khi phát sóng, vợ chồng chị Trần Thị Bưởi và anh Trần Quang Huyên, ở tỉnh Phú Thọ, được nhiều khán giả giúp sức. 

Căn nhà lá của vợ chồng chị Trần Thị Bưởi và anh Trần Quang Huyên, ở xã Mỹ Thuận, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ, hôm nay rộn ràng hơn. Ngay sau khi hoàn cảnh đáng thương trên được phát sóng, nhiều nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ, động viên. Đây là nguồn vốn giúp anh chị có điều kiện  chăm lo cho con. 

Nghèo đói đeo bám nên dù cơ thể ngày càng mọc nhiều hạch nhưng anh Huyên chưa có điều kiện thăm khám. Dù chúng khiến cơ thể khó chịu và biến ngoại hình anh trở nên dữ dằn nhưng người chồng, người cha nhận hết thiệt thòi về mình để vợ con có thêm cái ăn, cái mặc.

Vợ chồng chị Bưởi như 2 mảnh ghép chưa hoàn hảo đến với nhau. Chị khuyết tật đôi tay, khuôn mặt anh Huyên cũng không bình thường. Bước chân thấp, chân cao long đong như chính cuộc đời của họ. 
Bữa đói, bữa no, nhiều khi sữa mẹ không đủ, bé Đức Tôn chỉ có cháo trắng cầm hơi. Mới đây, vợ chồng anh vay 30 triệu đồng làm vốn nuôi gà, mong bớt vất vả. Ngờ đâu, dịch bệnh khiến họ tay trắng. 

Một mùa mưa bão nữa lại đến, căn nhà lá tạm bợ kia liệu có đủ sức chở che cho 3 số phận bất hạnh? Những mảnh đời này vẫn đang cần lắm những bàn tay chở che.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ:

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Hồng Hạnh – Lương Thường 
Chia sẻ cùng bạn bè: