Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Ông Jack Gong – công ty Wesing có chung giá trị với ASBC và chúng tôi sẵn sàng củng cố quan hệ đối tác
06.11.2017 | 17:25
Ông Jack Gong là Giám đốc Kinh doanh Quốc tế của công ty Wesing - vốn là nhà cung cấp cho giải Vô địch quyền anh nữ Liên đoàn quyền anh Châu Á ASBC. Ông Jack Gong đã tới sự kiện của ASBC và chia sẻ suy nghĩ và quan điểm về quan hệ đối tác với Liên đoàn quyền anh châu Á.

”Mối quan hệ của chúng tôi với Liên đoàn quyền anh châu Á rất đặc biệt trong 1,5 năm qua và chúng tôi tự hào là nhà cung cấp cho các giải đấu quyền anh châu Á. Chúng tôi đã nhận nhiều hình ảnh chất lượng từ trước các sự kiện và chúng tôi hài lòng về mối quan hệ đối tác giữa chúng tôi và Liên đoàn quyền anh châu Á. Chúng tôi có cùng kế hoạch, cùng mục tiêu, giá trị và các mục tiêu chủ chốt với Liên đoàn quyền anh châu Á, do vậy chúng tôi sẵn sàng từ phía mình để thúc đẩy sự hợp tác của chúng ta.

Như chúng tôi đã thông báo với Liên đoàn quyền anh châu Á sẽ tổ chức một giải đấu tiếp theo là Giải Vô địch quyền anh thanh thiếu niên Liên đoàn châu Á ASBC tại Bangkok, Thái Lan vào tháng 4/2018. Tôi đến đây để thảo luận với Giám đốc điềuhành Liên đoàn quyền anh châu Á là ông Bagdaulet Turekhanov về quan hệ đối tác và hợp tác trong tương lai” ông Jack Gong đã chia sẻ tại sự kiện giải Vô địch quyền anh nữ Liên đoàn quyền anh châu Á ASBC tại thành phố HCM.

Chia sẻ cùng bạn bè: