Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Nỗi tuyệt vọng của nam sinh phải cắt cụt chân
03.01.2018 | 15:42
Bị ung thư xương và đã phải cắt cụt 1 chân, em Phạm Trí Duy, 14 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai, vẫn đang phải sống những ngày đau đớn, sợ hãi.

Chỉ mới hơn 1 năm trước, em Phạm Trí Duy, 14 tuổi, ngụ tại phường Hội Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, vẫn có thể tự đến trường với đôi chân lành lặn. Thế nhưng, căn bệnh ung thư xương ập đến như một ác mộng hãi hùng khiến em phải cắt bỏ 1 chân và điều trị lâu dài tại bệnh viện để kéo dài sự sống. Bao mơ ước tươi đẹp của tuổi học trò đang dần khép lại với Trí Duy. 

Khao khát lớn nhất của Trí Duy lúc này là được tiếp tục ở lại bệnh viện chữa bệnh. Thế nhưng, đôi vai gánh gồng của mẹ trĩu nặng, bàn tay xẻ gỗ của người cha đã mệt nhoài, nên khó có thể tiếp tục gắng gượng. Ngày đầu năm mới đang đến với Trí Duy ảm đạm như chính số phận đã định trước của em.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Bùi Dung – Khắc Thành
Chia sẻ cùng bạn bè: