Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Níu giữ tính mạng cho bé bị ung thư máu
10.08.2017 | 06:07
Các nhà hảo tâm vừa dành tình cảm cho cháu Nguyễn Hải Đăng, 10 tuổi, ở xã Như Thụy, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc, bị bệnh ung thư máu.

Trong căn nhà nhỏ ở xã Như Thụy, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc, những tiếng khóc thất thanh của cháu Nguyễn Hải Đăng, 10 tuổi, thường xuyên vang lên vì bị bệnh ung thư máu hành hạ. 

Cháu nhỏ đáng thương chìm trong đau đớn với những biến chứng như: mờ mắt, cơ thể nhợt nhạt, lúc mê lúc tỉnh…

Cha mất sớm, chỗ dựa của cháu Đăng là mẹ và bà ngoại. Tuy nhiên, chị Nguyễn Thị Thu Hà lại bị di truyền chất độc da cam từ cha. Hiện chị mắc bệnh gai đôi cột sống, viêm phổi và rối loạn tuần hoàn não. Bà Hà Thị Lộc, 79 tuổi, không đỡ đần được nhiều. Khó khăn, bế tắc chưa có lối thoát đang bức tử gia đình bất hạnh.

Hoàn cảnh đáng thương của gia đình cháu Đăng nhanh chóng được các nhà hảo tâm biết đến sau khi Góc nhân ái thông tin. Những món quà thiết thực trao tặng mang đến cơ hội sống cậu bé 10 tuổi.

Hở van tim, rối loạn tâm thần là những biến chứng của bệnh ung thư máu mà cháu Nguyễn Hải Đăng vừa mắc thêm. Tai họa liên tục ập đến khiến gia đình bất hạnh không kịp xoay xở. Chẳng biết, tấm lưng tật nguyền của người mẹ mang di chứng chất độc da cam có thể níu giữ tính mạng Đăng được bao lâu?

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Đình Tâm – Văn Chi
Chia sẻ cùng bạn bè: