Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Những ngày cuối cùng của mẹ ung thư bên các con
24.08.2017 | 08:48
Chị Lê Thị Liên, ngụ tại TP.HCM, bị ung thư gan giai đoạn cuối, đang sống những ngày cuối cùng bên 4 con thơ.

Sau hơn 3 tháng nằm phòng hồi sức, chị Lê Thị Liên, ngụ ấp 2, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM mới có những ngày ít ỏi xuất viện sum họp với các con. Đây cũng có thể là những những khoảnh khắc cuối cùng bởi chị Liên bị ung thư gan giai đoạn cuối, còn rất ít thời gian để sống. 

Khi cái chết đang cận kề, nỗi day dứt khôn nguôi của người mẹ đáng thương là tương lai những đứa con thơ. Một khi không còn mẹ, cha phải hàng ngày mưu sinh bằng việc đan lưới thì tương lai chúng sẽ đi về đâu?

Ngày chị Liên rời xa các con đang cận kề. Lúc chị nhắm mắt xuôi tay, kết thúc cuộc đời đau đớn, bất hạnh, chắc hẳn cũng là khi giông bão ập đến những đứa trẻ đáng thương này.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Bùi Dung – Mạnh Cường
Chia sẻ cùng bạn bè: