Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Những ngày cuối cùng của bé trai bụng phình to
06.07.2017 | 14:06
Bị hội chứng gan và lách to, không có điều kiện ghép gan nên bé Mai Xuân Tiến, ngụ tại tỉnh Quảng Trị, chỉ còn rất ít cơ hội được sống.

Bé Mai Xuân Tiến, ngụ thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị bị hội chứng gan to, lách to từ khi vừa lọt lòng mẹ. Do gan, lách đã mất đi chức năng nên Xuân Tiến thường xuyên nhiễm trùng, sốt, chảy máu và ngất xỉu. 

Thương con, chị Lê Thị Quy vay mượn được hơn 2 triệu đồng để đưa Xuân Tiến từ Quảng Trị vào TP.HCM với hi vọng bé được chữa bệnh. Thế nhưng, dù cho có đi giúp việc nhà bao nhiêu năm đi nữa, người mẹ nghèo cùng chẳng thể kiếm đủ số tiền chi trả cho việc phẫu thuật ghép gan. Không có điều kiện được chữa trị, giờ đây Xuân Tiến đang sống những ngày ít ỏi còn lại.

Liệu có phép màu nào để Xuân Tiến được tiếp tục sống và lớn khôn hay bé sẽ sớm phải chết như số phận nghiệt ngã đã định trước cho cuộc đời mình?

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí. 


Thực hiện: Bùi Dung – Kiến Đức
Chia sẻ cùng bạn bè: