Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Những ngày cuối của người phụ nữ bị nhiễm trùng tim
11.12.2017 | 14:16
Bị nhiễm trùng tim nhưng không có tiền mổ, bà Đỗ Thị Vân, ngụ tại tỉnh Đồng Nai, đang trải qua những ngày sống ít ỏi còn lại trong đau đớn.

Bị bệnh tim từ năm 14 tuổi nhưng vì nghèo khó mà bà Đỗ Thị Vân, 48 tuổi, ngụ tại xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, phải chịu đau đớn trong nhiều năm liền. Cho đến khi cơ thể phù nề, khó thở, ngất xỉu, bà mới được đưa đến bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, cấp cứu. Hiện trái tim bị nhiễm trùng, hư góc van động mạch chủ và mất dần chức năng bơm máu.

Chi phí cho ca mổ cứu sống bà Vân lên đến gần 300 triệu đồng. Khi mà con trai chưa có việc làm, người chồng vẫn phải chắt chiu từng đồng tiền lẻ từ việc chở hàng thuê, bà Vân không có nhiều cơ hội được phẫu thuật.

Người phụ nữ mang trong mình trái tim lỗi nhịp vẫn đang hi vọng phép màu kịp đến. Thế nhưng, thời gian không còn nhiều để giấc mơ tươi đẹp đó thành hiện thực.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Bùi Dung – Khắc Thành
Chia sẻ cùng bạn bè: