Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Những hình ảnh đáng nhớ của top 18 "Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017" tại Nhật Bản
12.09.2017 | 15:37
Trước khi bước vào những trận cầu chính thức, 18 cầu thủ nhí đã được BTC dẫn đi tham quan và khám phá những nét lịch sử, văn hoá cũng như các thành tựu khoa học - kỹ thuật của nước bạn. 

Chỉ có 18 tấm vé để đến với sân chơi châu lục "Toyota Junior Football" dành cho 18 cầu thủ xuất sắc nhất ở lứa tuổi từ 9 - 12 tuổi trên khắp Việt Nam thế nên nhận 1 suất tham dự vào là điều ao ước của hàng ngàn cậu bé. Chuyến đi này không chỉ là dịp để các em được thi đấu, cọ xát với các nền bóng đá khác mà còn mở ra nhiều cơ hội ở tương lai phía trước cho sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp sau này.

Sau chuyến bay dài, 18 cầu thủ "Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017" đã đặt chân lên Nhật Bản cùng thầy Hồng Sơn và BTC chương trình.

Trước các trận đấu, top 18 được tổ chức đi tham quan, tìm hiểu và khám phá những nét lịch sử, văn hoá cũng như các thành tựu khoa học - kỹ thuật của xứ sở Phù Tang. Ai nấy đều háo hức và mừng vui trước món quà vô cùng đặc biệt có trong lịch trình du đấu mà ban tổ chức dành đến các cầu thủ nhí. 
Từng khoảnh khắc tại đất nước Nhật Bản nói chung và trong hành trình "Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017" vẫn mãi là những kỷ niệm đẹp và tuyệt vời đối với các em. Hơn thế, chuyến đi này còn hỗ trợ các em thêm nâng cấp trình độ bản thân, đồng thời học hỏi được nhiều điều bổ ích cho quá trình phát triển bản thân. 
Vũ Nguyễn

Chia sẻ cùng bạn bè: