Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Những “cơn mưa” knock out chỉ còn đợi đến giờ G!
23.09.2016 | 15:56
Tuần 24 “Đấu Trường Muay Thái - The King of Lumpinee” sẽ vô cùng đặc biệt, bởi những tay đấm xuất hiện trong chương trình lần này đều sở hữu bảng thành tích dày đặc các chiến thắng knock out. Họ đã sẵn sàng “xung trận”, còn bạn? Hãy chuẩn bị bật ngay kênh Let’s Viet lúc 16:30 thứ 7 (24/09) để thưởng thức những màn so tài đỉnh cao khó có thể rời mắt.

Trong 06 ứng viên tuần này thì đã có đến 03 võ sĩ đang nắm giữ những màn thắng trận ngoạn mục bằng cú knock out chuẩn xác, đó là: Wanmen Por.Prasit, Petch Thor.Thepsuthin và Fahpennueng Por.Lakbun. Thế nên, đông đảo người yêu Muay Thái - không chỉ tại đất nước quê hương của nó, mà còn ở Việt Nam - đang cực kỳ trông đợi giây phút các cuộc so găng chính thức bắt đầu.

Danh sách võ sĩ của tuần 24 ngày 24/09 sẽ là:

1. Numnoi Sitjemiaw vs Wanmen Por.Prasit 

2. Hachalam Sitpupantu vs Petch Thor.Thepsuthin

3. Fahpennueng Por.Lakbun vs Palakrit Tor.Yutecharun Phuket


Liệu sẽ có một “cơn mưa” knock out sẽ tái diễn?

Trận “đinh” của “Đấu Trường Muay Thái – The King of Lumpinee” tuần 24 là trận thư hùng giữa Fahpennueng Por.Lakbun vs Palakrit Tor.Yutecharun Phuket - hiện đang được khán giả nóng lòng chờ đợi và không ngừng suy đoán kết cục. Bởi, nếu như Fahpennueng đã quá quen thuộc với bảng thành tích rõ ràng, thì “bên kia chiến tuyến” - Palakrit lại là một ẩn số không thể nói trước bất kỳ điều gì. Thế nhưng, như một số “fan ruột” chương trình chia sẻ, nếu như BTC đã sắp xếp cho Palakrit đối đầu với “đàn anh” Fahpennueng thì ắt hẳn đây cũng là một chiến binh... không phải dạng vừa.

Hãy sẵn sàng theo dõi & cùng tìm ra đáp án thông qua 120 phút chương trình! “Đấu Trường Muay Thái - The King of Lumpinee” trực tiếp lúc 16:30 thứ 7 hàng tuần trên kênh Let’s Viet.

Tuấn Anh
Chia sẻ cùng bạn bè: