Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Những ẩn số tuần 22 “Đấu Trường Muay Thái”
09.09.2016 | 15:27
Đến hẹn lại lên, sàn đấu Lumpinee (Thái Lan) đã chuẩn bị sẵn sàng để đón chào những trận tranh tài nảy lửa tiếp theo trong tuần 22 “Đấu Trường Muay Thái” sẽ diễn ra lúc 16h30 thứ 7 (10/9) trên kênh Let’s Viet.

Thứ tự các cặp đấu tuần này sẽ là:

1. Hạng cân 51 kg: Payakchumpon Kiatchamrun vs Petchrayong Sor.Bunyongyod
2. Hạng cân 53 kg: Jenchoeng Or.Wiriyapinyo vs Suebin Nayok Athasala
3. Hạng cân 54 kg: Kengkla Por.Pekko vs Prakaipetch Nitisamui

Hai gương mặt mở màn cho tuần 22 lại là hai “ẩn số” - Payakchumpon và Petchrayong, chưa có quá nhiều thông tin và cũng chưa có bất kỳ ghi nhận nào về thành tích, thế nhưng cặp đôi “first-face” này vẫn tạo nên được sức hút bởi sự mới mẻ từ chính họ cũng như những chiêu thức mà rất có thể chỉ xuất hiện riêng ở trận đấu đầu tiên này.

Vị trí cuối cùng, cũng là vị trí “đinh” của chương trình sẽ là cuộc giáp mặt của Kengkla và Prakaipetch. Khó có thể nói trước được điều gì từ cuộc so găng này, bởi cả hai không chỉ giữ cho mình bảng thành tích xuất sắc tại các đấu trường khác, mà bản lĩnh cùng kinh nghiệm thi đấu cũng đủ để cho những “chiến binh” khác phải dè chừng.


Bạn đã sẵn sàng để đến với tuần 22 “Đấu Trường Muay Thái”? (Ảnh minh họa)

Có quá nhiều điều hấp dẫn và hào hứng đến từ bộ môn võ lâu đời: Muay Thái, lại được đầu tư trong một giải đấu chuyên nghiệp, vừa mang tính học thuật để các võ sĩ cọ sát, vừa mang tính giải trí  – “Đấu Trường Muay Thái” đỉnh cao đã sẵn sàng để cống hiến cho những trái tim mộ võ những màn đấu kịch tính nhất lúc 16h30 thứ 7 (10/9), duy nhất trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Tuấn Anh

Chia sẻ cùng bạn bè: