Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Nhói lòng bé bị ung thư máu xin được chết
19.06.2017 | 15:14
Em Nguyễn Ngọc Hân, ngụ tại TP.Cần Thơ, từng xin được chết để sớm thoát khỏi những cơn đau của bệnh ung thư máu.

Do trung thất có khối u lớn nên em Nguyễn Ngọc Hân, 10 tuổi, thường xuyên lên cơn ho dai dẳng. Em hiếm khi có giấc ngủ trọn vẹn bởi những cơn đau, khó thở thường xuyên kéo đến hành hạ.

Thấy con gái bị bệnh tật hành hạ, trái tim chị Thùy Trang như chịu ngàn mũi kim châm. Thế nhưng, trong cảnh đơn thân lại không thể làm việc, chị chẳng thể cứu con.

Với nhiều người, bệnh viện là nơi đáng sợ, thế nhưng với Ngọc Hân, em lại ao ước được gắn bó với nơi này. Bởi, tại đây, nếu may mắn, em sẽ được truyền thuốc để sống những khoảnh khắc hiếm hoi không phải chịu đựng cơn đau vò xé. Nhưng em không biết rằng, khi nào ngày tươi đẹp đó sẽ đến.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai.

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Bùi Dung – Bật Trung
Chia sẻ cùng bạn bè: