Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Nhịp Cầu Ước Mơ 2: Chiếc cầu thép dây văng cuối cùng sẽ thuộc về xã nào?
28.10.2016 | 17:28
Như vậy, với 11 số phát sóng đã qua, “Nhịp Cầu Ước Mơ” mùa 2 (2016) đang dần tiến tới điểm dừng chân cuối tại huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau trong tập thứ 12, phát sóng lúc 19:30 Chủ nhật (30/10), duy nhất trên kênh Let’s Viet. Tân Lộc hay Trí Lực sẽ là xã giành lấy chiếc cầu thép dây văng trị giá khoảng 700 triệu đến từ nhà tài trợ Trà thảo mộc Dr. Thanh?
Một mùa “Nhịp Cầu Ước Mơ” nữa lại chuẩn bị kết thúc, 11/12 tỉnh thành khắp miền Tây mùa thứ 2 đã đi qua với biết bao câu chuyện, cuộc đời mà những người thực hiện chương trình có cơ hội được gặp gỡ, được lắng nghe... Càng trân quý hơn, đó là những nụ cười, niềm phấn khởi của bà con được vững bước trên những nhịp cầu mới đầy vững chắc.

 Những chiếc cầu hư hỏng, những nỗi niềm sẽ chỉ còn lại trong ký ức…


 … bởi thay vào đó là những công trình mang tên “Nhịp Cầu Ước Mơ”.


Xin được ít nhất một lần nói lời cám ơn đến người bạn đồng hành cùng “Nhịp Cầu Ước Mơ” mùa 2 trên từng cen-ti-mét của quãng đường kết nối đôi bờ - nhà tài trợ Trà thảo mộc Dr. Thanh thuộc tập đoàn Tân Hiệp Phát, bởi những quan tâm, đóng góp thiết thực cho xã hội. Ở mỗi số chương trình, không chỉ đội giành chiến thắng sẽ sở hữu chiếc cầu thép dây văng trị giá khoảng 700 triệu đồng, mà đối với xã còn lại đơn vị tài trợ vẫn gửi tặng một sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng giúp địa phương giảm bớt phần nào những khó khăn.
Người bạn – người đồng hành gắn kết cùng “Nhịp Cầu Ước Mơ” trên suốt 12 hành trình của mùa 2.
Không chỉ xã thắng sẽ sở hữu phần thưởng là chiếc cầu thép dây văng, đối với xã kém may mắn hơn, một sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng cũng sẽ được gửi đến, như phần quà khích lệ tinh thần. (ảnh tư liệu NCUM).

Ở số phát sóng thứ 12 này sẽ là cuộc tranh tài giữa hai xã Tân Lộc và Trí Lực (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) để vượt qua các thử thách tưởng dễ mà khó của chương trình.
Hai đội bước vào thử thách đầu tiên: “Nhà phao”. Tân Lộc trong trang phục màu xanh gặp gỡ xã bạn – Trí Lực với màu đỏ rực rỡMới lạ trong phần chơi “Người khổng lồ”.
Đoạn đường chông gai” chưa bao giờ giảm nhiệt, luôn nhận được sự yêu thích của bà con đến xem và cổ vũ.Bắt cá – một trong năm trò chơi của thử thách liên hoàn (Leo cột mỡ, Bắt cá, Đưa nước về nguồn, Đôi hia vạn dặm và Vượt cầu phao).
Trí Lực với những cô nàng khéo léo đưa dẫn nước chuyên nghiệp.
Đội trưởng xã Tân Lộc phát huy vai trò của mình giúp đội nhà có những bước chân đều đặn vươn lên dẫn trước trong “Đôi hia vạn dặm”.Chặng đường cuối “Vượt cầu phao” – nơi sẽ chứng kiến khoảnh khắc đăng quang của đội chiến thắng.

Màu áo xanh hay đỏ? Tân Lộc hay Trí Lực sẽ là xã sở hữu chiếc cầu thép dây văng cuối cùng? Câu trả lời sẽ có trong “Nhịp Cầu Ước Mơ” tập 12 lúc 19:30 Chủ nhật 30/10, duy nhất trên kênh Let’s Viet.

Chia sẻ cùng bạn bè: