Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Nhìn lại 8 đôi cánh thiên thần cực “hút mắt” của Victoria's Secret Fashion Show
26.11.2016 | 08:00
Xuyên suốt 21 năm bắt đầu show diễn nội y này, ấn tượng nhất không hẳn là những đôi cánh có giá trị cao nhất hay quá hoành tráng mà còn ở ý tưởng độc đáo, lẫn chất liệu đặc biệt ở từng thiết kế. 

Victoria's Secrect Fashion Show Paris 2016Đôi cánh được làm từ những quả nhựa màu trắng do siêu mẫu da màu Chanel Iman biểu diễn vào năm 2010 đã khiến báo giới thời gian ấy tốn khá nhiều giấy mực vì sự đặc biệt của nó.  Rộng gần 2m, nặng đến 13kg, chưa kể còn được mạ 23 carat vàng, đính 105.00 viên kim cương Swarovski và đá xanh, tính đến hiện nay, đôi cánh Passion Play Fan do “chị đại” Alessandra Ambrosio từng đeo trong VSFS 2011 được đánh giá là “khủng” nhất. Nữ người mẫu đã phải tập luyện rất nhiều để có thể dễ dàng sải bước một cách tự tin cùng đôi cánh này. Quả là một thiếu sót nếu bỏ qua bộ cánh có hình dạng vỏ sò lấp lánh của Mirranda Kerr vào VSFS 2011. Mỹ nhân người Úc như lộng lẫy hơn hẳn trong thiết kế đầy sáng tạo này.  

Joan Smalls diện đôi cánh lấy cảm hứng từ ngọn lửa kết hợp cùng bộ nội y với nhiều chi tiết mạnh mẽ của “chúa sơn lâm” trình diễn vào năm 2012.


 
Năm 2013, bộ cánh “thiên thần tuyết” được Lindsay Ellingson diện trong VSFS 2013 đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt nhất từ trước đến giờ đối với nhà mốt nội y này. Bởi đây là lần đầu tiên kỹ thuật in 3D được áp dụng trên một trang phục lót. Đeo đôi cánh chất liệu ánh kim lấp lánh, thiên thần Nam Phi Candice Swanepoel rực rỡ, lộng lẫy dưới ánh đèn sân khấu VSFS 2014.Cũng trong show diễn năm 2014, Lindsay Elingson gây bất ngờ với đôi cánh tuy đơn giản nhưng cực kỳ cuốn hút bởi trông cô như bước ra từ một câu chuyện cổ tích của các nàng tiên.Bộ cánh mang ý tưởng từ những chùm pháo hoa rực rỡ đã đem lại đem về những hình ảnh tuyệt vời dành cho thiên thần Joan Smalls. Nhiều người thậm chí còn nhận xét cô còn lộng lẫy hơn hẳn nữ thiên thần diện Fantasy Bra năm đó - Lily Aldridge. 

Victoria’s Secret Fashion Show 2016 Paris sẽ được trình chiếu trên kênh Let’s Viet vào lúc 12:00 - 19:30 thứ Ba ngày 06/12/2016. Tinh chất làm đẹp ADIVA hân hạnh tài trợ phát sóng chương trình này. 


Vũ Nguyễn
Chia sẻ cùng bạn bè: