Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Người phụ nữ nghèo từng ngày giành giật sự sống
05.09.2017 | 09:58
Sau khi bị đột quỵ tim, chị Nguyễn Thị Bé Tám, ngụ tại tỉnh An Giang, đang phải từng ngày giành giật sự sống.

Hơn 1 tháng trước, chị Nguyễn Thị Bé Tám, ngụ ấp Long Thịnh, xã Ô Long Vĩ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang bị đột quỵ tim, tính mạng cận kề cửa tử. Sau 1 thời gian dài điều trị tích cực tại bệnh viện, chị may mắn được cứu sống. Mang bệnh nặng, chị chẳng thể chăm sóc đứa con gái 31 tháng tuổi. Gia đình nhỏ cũng lâm vào cảnh lao đao khi giờ đây chi phí điều trị cho chị đã lên đến hơn 300 triệu đồng. Trong khi đó, thu nhập từ việc sửa máy lạnh dạo của người chồng chỉ đủ lo sinh hoạt phí tằn tiện cho cả gia đình.

Ngoài bệnh tim, chị Nguyễn Thị Bé Tám còn có dấu hiệu tắc tĩnh mạch khiến bàn chân thâm tím. Nếu không được điều trị tích cực, chị không những chẳng thể giữ được chân mà tính mạng cũng nguy kịch.

Với nghị lực phi thường của bản thân cùng một chút may mắn, chị Nguyễn Thị Bé Tám đã được cứu sống sau ca bệnh thập tử nhất sinh. Thế nhưng, nợ nần và nghèo khó vẫn đang ở phía trước chờ đợi chị cùng gia đình.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Bùi Dung – Mạnh Cường
Chia sẻ cùng bạn bè: