Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Người phụ nữ bị ung thư không có giường nằm
10.10.2017 | 12:52
Chị Nguyễn Thị Hoa, 42 tuổi, ở tỉnh Vĩnh Phúc, bị ung thư cổ tử cung và phế quản co thắt, có thể mất mạng bất cứ lúc nào nhưng vẫn nhường giường cho con cùng mẹ già nằm.

Đây là những hạt gạo cuối cùng của gia đình cháu Nguyễn Đức Duy ở xã Cao Minh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Số lương thực ít ỏi chẳng đủ nấu 1 bữa cơm. 

Nỗi đau vì ly hôn chồng chưa nguôi thì chị Nguyễn Thị Hoa, mẹ cháu Duy, bị ung thư cổ tử cung và phế quản co thắt. Từ đó, cuộc sống của gia đình nghèo chìm trong nợ nần, thiếu thốn. 

Căn nhà chật hẹp, dột nát này chẳng đủ che chở cho 3 mẹ con chị Hoa. Dù mang bệnh nặng nhưng chị vẫn chọn nằm ngủ dưới nền nhà để nhường chiếc giường duy nhất cho mẹ già gần 90 tuổi và con trai. Tuy nhiên, chiếc giường chằng chịt vết vá víu cũng có thể sập bất cứ khi nào.

Bệnh ung thư cổ tử cung mà chị Nguyễn Thị Hoa mắc phải đang ở giai đoạn đầu và có thể chữa trị. Tuy nhiên, nếu chậm trễ, thì cửa tử sẽ cướp đi tính mạng chị và đóng sập việc được đến trường của Đức Duy.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Đình Tâm – Vũ Tuấn
Chia sẻ cùng bạn bè: