Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Người dân thủ đô hào hứng “Trải nghiệm Toyota – Thế hệ đột phá”
13.03.2017 | 17:20
Trước giờ khai mạc (12/03), đông đảo người dân thủ đô lẫn giới yêu xe đã tập trung đông đảo để ủng hộ đoàn “Toyota Caravan – Hành trình Đông Nam Á”, cũng như chuẩn bị tham gia vào sự kiện “Trải nghiệm Toyota – Thế hệ đột phá” mà ai nấy đều mong chờ. 
Không có được nắng ấm như ngày diễn ra “Trải nghiệm Toyota – Thế hệ đột phá” tại TP.HCM, thủ đô Hà Nội những ngày này đang đón đợt gió rét kèm mưa phùn mới trên diện rộng. Tuy nhiên bỏ qua những bất lợi về thời tiết, người dân thủ đô và những vùng lân cận đã tận mắt chứng kiến màn trình diễn chuyên nghiệp, đỉnh cao từ những tay lái cừ khôi của chương trình. Một trận mưa nhẹ đã diễn trước khi đoàn “Toyota Caravan – Hành trình Đông Nam Á” đến sự kiện. Các thành viên trong đoàn caravan “xuyên biên giới”. Mặc dù gặp ít nhiều trở ngại từ thời tiết thế nhưng sự kiện “Trải nghiệm Toyota – Thế hệ đột phá” đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của giới yêu xe lẫn khán giả thủ đô và các vùng lân cận. 

Vượt qua từng thử thách mô phỏng địa hình hiểm trở - là một trong các “đề bài” mà “Trải nghiệm Toyota – Thế hệ đột phá” một cách dễ dàng, những chiếc Fortuner, Hilux dòng mới nhất chứng tỏ đẳng cấp vượt trội khi sở hữu nhiều tính năng tiên phong, nổi bật. 

Một số hình ảnh vượt thử thách của Fortuner & Hilux thế hệ đột phá:Những địa hình mô phỏng được “dàn binh bố trận” thách thức những chiếc Fortuner & Hilux.Dù chỉ di chuyển bằng 2 bánh xe, thế nhưng chúng vẫn giữ được thăng bằng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách ngồi trên.


 Thậm chí khi xe leo dốc nghiêng hẳn một góc 45 độ, “thế hệ đột phá” của Toyota cũng chứng tỏ khả năng vượt trội đang sở hữu với đông đảo khách tham dự ngày hội… 

Tham gia vào “Trải nghiệm Toyota – Thế hệ đột phá”, khách đến sự kiện không chỉ được thưởng thức màn trình diễn mà còn có cơ hội trực tiếp “tận hưởng” cảm giác mạnh khi được ngồi trên những chiếc xe thực hiện thử thách. Khách tham dự đang đăng ký tại quầy hỗ trợ.


Nhiều vị khách tận mục sở thị những chi tiết đã giúp những chiếc Toyota này trở thành “thế hệ đột phá” của hãng xe nổi tiếng nhất Nhật Bản.


Một số hình ảnh khác đoàn “Toyota Caravan – Hành trình Đông Nam Á” ghi lại khi đi qua các tỉnh, thành miền Bắc:


Vũ Nguyễn
Chia sẻ cùng bạn bè: