Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Người đàn ông tuyệt vọng trên giường bệnh
17.11.2017 | 11:40
Trên đường đi làm, anh Phạm Thanh Thuận, ngụ tại tỉnh Vĩnh Long bị xe tải cán qua người, đa chấn thương, tính mạng nguy kịch.

Nếu được phẫu thuật kịp thời, thì anh Thuận vẫn có cơ hội hồi phục để trở lại làm việc, nuôi dưỡng cha mẹ già yếu.

Rời Vĩnh Long đến Đồng Nai, làm công nhân xưởng gỗ, anh Phạm Thanh Thuận mong muốn kiếm đủ tiền để nuôi sống bản thân cùng cha mẹ già yếu.

Thế nhưng, chẳng mấy chốc, ước mơ ấy vỡ vụn dưới bánh xe oan nghiệt. Trên đường đi làm về, anh bị xe tải cán ngang người, đa chấn thương, phải giành giật sự sống nhiều tháng trời tại bệnh viện.

Biến cố ập đến giữa lúc đang gắng gượng để vượt qua nghèo khó khiến anh Thuận chìm trong tuyệt vọng. Nằm trên giường bệnh, anh nặng trĩu nỗi lòng khi nghĩ về cha mẹ già yếu và thực tại không lối thoát của gia đình.

Phía trước anh Thuận là những tháng ngày dài nằm viện cùng nhiều ca phẫu thuật với chi phí tốn kém. Anh có thể vượt qua thử thách này để trở lại làm việc hay sẽ gắn với giường bệnh đến hết đời và trở thành gánh nặng cho cha mẹ, những người mà ngay cả việc nuôi sống bản thân cũng chẳng thể gánh vác?

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Bùi Dung – Đức Vinh
Chia sẻ cùng bạn bè: