Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Người đàn ông đứng trước nguy cơ tàn phế
28.12.2017 | 16:17
Sau vụ ngã giàn giáo, kinh tế gia đình anh Nguyễn Văn Huy ở xã Yên Sơn, TP.Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, rơi vào cảnh khánh kiệt. 
Trước nghèo khó bủa vây, người đàn ông đang có nguy cơ tàn phế.

Hơn 1 năm qua, chị Nguyễn Thị Vân ở xã Yên Sơn, TP.Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, trở thành đôi chân, cánh tay cho người bạn đời chung chăn gối. Khi hạnh phúc chưa tày gang thì anh Huy không may bị ngã giàn giáo. Vậy là, bán hết tài sản có giá trị, gia đình thu xếp chi phí cho anh phẫu thuật. Dù giữ được tính mạng nhưng do bị liệt tủy sống nên người đàn ông bất hạnh tạm thời không thể cử động tay chân. 

Từ ngày tai ương ập đến, vợ chồng anh Huy đến bệnh viện nhiều hơn ở nhà. Do anh luôn cần người chăm sóc nên chị chưa thể kiếm 1 công việc ổn định. Vài đồng lẻ từ rửa bát thuê chỉ đủ lo cơm cháo qua ngày. Vậy nên, giấc mơ có 1 đứa con bằng phương pháp khoa học lại càng quá tầm với.

Điều trị suốt 1 năm, phần cánh tay của anh Huy bắt đầu có cảm giác. Chứng kiến những chuyển biến tích cực của chồng, chị Vân chưa kịp vui mừng đã trĩu nặng suy tư. Bởi con đường điều trị cho vẫn còn dài mà của cải đã cạn kiệt như nắng ấm giữa đông giá rét.  

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Thanh Nguyên – Lương Thường
Chia sẻ cùng bạn bè: