Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Người công nhân nghèo cận kề cửa tử vì đột quỵ
28.08.2017 | 15:55
Đột quỵ ngay trên đường đi làm, anh Trần Văn Em, ngụ tỉnh Bình Thuận đang cận kề cửa tử.

Từ một người đàn ông khỏe mạnh, là trụ cột kinh tế gia đình, chỉ sau 1 cơn đột quỵ, anh Trần Văn Em, 26 tuổi, ngụ xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận rơi vào trạng thái hôn mê, ngừng tim, ngừng thở. Để giữ tính mạng cho anh, bác sĩ khoa Hồi sức Cấp cứu, bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM đã khởi động hệ thống tuần hoàn ngoài cơ thể thay thế chức năng tim, phổi. Anh Trần Văn Em may mắn thoát khỏi bàn tay tử thần nhưng gia đình phải đối mặt với nỗi lo viện phí. Chi phí cho phương pháp điều trị hiện đại này lên đến 5 triệu đồng/ngày, quá lớn so với thu nhập từ việc làm công nhân may của vợ chồng anh.

Những tháng ngày u tối, tuyệt vọng vẫn đang bủa vây cuộc sống của anh Trần Văn Em. Tình thương của cộng đồng sẽ là ngọn lửa giúp nhen nhóm lại hi vọng và thêm cơ hội sống cho anh.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Bùi Dung – Bật Trung
Chia sẻ cùng bạn bè: