Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Ngọc Lan, Bình Minh để lại ấn tượng đẹp trong ngày hội "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc"
10.12.2015 | 09:15
TGNNT Online – Ngày 6/12, tại Nhà văn hóa Thanh niên (TPHCM) Ngày hội “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” – Mottainai Giáng sinh 2015 với chủ đề “Xoa dịu nỗi đau người ở lại” với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng, hoa hậu, diễn viên và các người đẹp.Đến tham dự với tư cách khách mời và là lần đầu tham gia chương trình, nữ diễn viên Ngọc Lan đã có nghĩa cử cao đẹp, người đẹp đã san sẻ tấm lòng của mình bằng việc đấu giá vật phẩm gây quỹ từ thiện đóng góp cho những hoàn cảnh gặp khó khăn trong cuộc sống.

Trong buổi đấu giá, kiều nữ đã mua được chiếc áo dài Sen với mức giá 5 triệu đồng. Ngọc Lan cho biết, vì bản thân rất thích áo dài nên đã mạnh dạn để tìm cách sở hữu được chiếc áo này. Trong các sự kiện gần đây, Ngọc Lan thường xuyên mặc những trang phục áo dài truyền thống, ngày hôm nay khi thấy chiếc áo dài Sen khá đẹp và phù hợp với mẹ nên cô quyết định đấu giá để mua tặng Mẹ.Bên cạnh đó, diễn viên Ngọc Lan và siêu mẫu Bình Minh cũng để lại ấn tượng tốt đẹp tại ngày hội đó là người đẹp quyết định “thi đấu tay đôi” với vợ chồng siêu mẫu Bình Minh và Anh Thơ “đấu” bức tranh gạo với giá hơn 10 triệu đồng, sau đó Ngọc Lan và vợ chồng chàng siêu mẫu đã quyết định tặng lại bức tranh cho chương trình cùng với số tiền có được.

Với chủ đề “Xoa dịu nỗi đau người ở lại”, Mottainai sẽ trao học bổng trợ giúp các em nhỏ mất cha/mẹ do tai nạn giao thông, các em là nạn nhân trực tiếp của tai nạn giao thông… để chia sẻ với những mất mát, nỗi đau của những “người ở lại”, đồng thời kêu gọi ý thức của cộng đồng trong việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cho chính mình và mọi người.

Sự kiện này được tổ chức sau thành công của 2 chương trình Mottainai vào năm 2013 (tại TPHCM) và 2014 (tại Hà Nội), tiếp tục kết nối những tấm lòng nhân ái để mang đến thêm nhiều niềm vui, tiếng cười đến với những số phận kém may mắn – đặc biệt là trong mùa Giáng sinh 2015.

Năm nay, MC – diễn viên Bình Minh là đại sứ thiện chí của Mottainai mùa thứ 3 liên tiếp. Ngày hội còn có sự tham gia với tinh thần thiện nguyện của các nghệ sĩ như: Ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Phan Lê Ái Phương, Á quân The Voice 2012 Đinh Hương, Quán quân The Voice 2013 Vũ Thảo My… Đảm nhận vai trò MC là Á hậu PNVN qua ảnh 2012 Vũ Ngọc Hoàng Oanh.Theo My My
Nguồn thegioinguoinoitieng.vn
Chia sẻ cùng bạn bè: