Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Ngắm trước thiệp mời Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2017
29.12.2016 | 11:53
Chỉ còn chưa đầy một tháng, Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2017 - sự kiện quy tụ đông đảo văn nghệ sĩ nhất Việt Nam dịp đầu năm mới Đinh Dậu sẽ chính thức diễn ra. Mới đây, tấm thiệp mời của chương trình cũng vừa được công bố, tiết lộ “thời gian, địa điểm rõ ràng”, đã sẵn sàng được gởi đến tận tay những vị khách yêu quý, thân thiết nhất. 


Tết là khoảng thời gian thiêng liêng và giàu ý nghĩa nhất đối với mỗi người con đất Việt. Tết còn là dịp để tất cả mọi người quây quần, sum họp với gia đình, cùng chia sẻ buồn vui, thành bại, được mất… trong suốt một năm dài đã qua. Thế nhưng, với riêng người làm văn hóa & nghệ thuật – đây là những ngày bận rộn nhất trong năm khi phải quay cuồng với lịch diễn, miệt mài tập luyện, để nỗ lực mang đến cho quý khán giả giây phút giải trí, thư giãn hấp dẫn & đặc sắc. Tuy nhiên đến hẹn lại lên, Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ được Lasta Multimedia và kênh truyền hình Let’s Viet tổ chức thì hàng trăm anh chị em trong “vườn hoa nghệ thuật” nước nhà sẵn sàng gác lại mọi công việc bộn bề để tụ họp cùng nhau tại buổi dạ tiệc tất niên trang trọng, ấm cúng và đong đầy cảm xúc này. Thiệp mời chương trình tiết lộ Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2017 sẽ được diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới GRAND PALACE (142/18 Cộng Hòa, P.4 Q.Tân Bình, TP.HCM).
 
Năm nay, nối tiếp truyền thống đã có từ lần đầu thực hiện vào năm 2009, Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2017 mừng năm mới Đinh Dậu đang ráo riết được chuẩn bị nhằm tiếp đón tất cả anh/chị văn nghệ sĩ. Với nhiều đổi mới về cách thức tổ chức lẫn nội dung, chương trình hứa hẹn sẽ trở thành dấu ấn khó phai trong tâm trí mỗi văn nghệ sĩ. Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ còn là dịp vinh danh những anh/chị nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà, nhằm tôn vinh và tri ân truyền thống tôn sư trọng đạo cao quý của dân tộc Việt.

Một số hình ảnh của Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ năm trước đó:Năm nay, chương trình hứa hẹn sẽ có nhiều không gian … tiết mục đặc sắc, lôi cuốn nhưng vẫn đậm đà tinh thần – văn hóa dân tộc.

Riêng với khán giả truyền hình, Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ Đinh Dậu sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Let’s Viet từ 18:30 ngày 18/01/2017. ADIVA hân hạnh tài trợ chương trình này.  

Vũ Nguyễn
Chia sẻ cùng bạn bè: