Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Nâng đỡ người phụ nữ suy kiệt
12.10.2017 | 13:44
Bà Mai Thị Ngọc Tươi, ngụ tại TP.HCM, bị tiểu đường, biến chứng qua gan, thận vừa được nhiều tấm lòng nhân ái tiếp sức giúp kéo dài sự sống.

Hơn 5 năm trước, bà Mai Thị Ngọc Tươi, ngụ tại quận Bình Tân, TP.HCM phát hiện mình bị tiểu đường. Hoàn cảnh khó khăn, điều kiện chữa trị không có nên nay bệnh biến chứng sang phổi và gan. Thêm vào đó, căn bệnh giãn tĩnh mạch khiến đôi chân của bà không còn đi được. 

Mọi chi phí trong gia đình đều trông cậy vào đồng lương làm bảo vệ của chồng bà. Người khỏe phải làm quần quật, nhưng người bệnh chỉ có những bữa cơm chan nước mắm. Thương cảm cho số phận của bà Tươi, khán giả gần xa dang tay nâng đỡ. 

Cảnh cùng quẫn sẽ tạm lùi đi nhờ sự góp sức của cộng đồng. Hy vọng rằng những thiệt thòi, hao khuyết của mảnh đời này sẽ tiếp tục được bù đắp bởi tấm lòng nhân ái.  

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Thảo Vy – Lan Anh – Đức Vinh
Chia sẻ cùng bạn bè: