Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Nâng đỡ người đàn ông bị bào mòn xương
02.10.2017 | 11:31
Bị hoại tử xương hông và đùi, mất khả năng đi lại, ông Huỳnh Phú Bổn, ngụ tại tỉnh An Giang, vừa được nhiều khán giả Let’s Viet nâng đỡ để điều trị.

Ông Huỳnh Phú Bổn, 45 tuổi, ngụ ấp Phú Tường, thị trấn Chợ Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang bị nhiễm trùng da, hoại tử xương đùi và đã phải trải qua 7 ca phẫu thuật. Hiện hai chân của ông không còn khả năng vận động bởi khớp háng và xương hông đã bị bào mòn. 6 tháng trước, trong lúc đi phụ hồ, ông bị thương nhẹ ở đùi. Do ông không có điều kiện đến bệnh viện điều trị nên vết thương tiến triển theo chiều hướng xấu, khiến hai chân có nguy cơ vĩnh viễn mất đi khả năng vận động.

Để phục hồi vận động, ông sẽ phải trải qua nhiều ca mổ thay khớp háng nhân tạo. Thế nhưng, người vợ tảo tần với việc bán bánh bò dạo đành lực bất tòng tâm. (Cậu cố tìm cách diễn đạt khác đi nhé)

Sau một tháng điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, ông Huỳnh Phú Bổn có nhiều dấu hiệu hồi phục, tình trạng nhiễm trùng đã được ngăn chặn. Thế nhưng, để có thể trở lại làm việc phụ hồ nuôi sống bản thân, ông sẽ còn phải trải qua một hành trình gian nan mà nếu chỉ có sự nỗ lực của bản thân thì rất khó để hiện thực hóa ước mơ giản đơn ấy.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Bùi Dung –  Mạnh Cường
Chia sẻ cùng bạn bè: