Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Nâng đỡ cô bé 16 tuổi nuôi cả gia đình
12.04.2017 | 15:33
Bố và em trai không được nhanh nhẹn; mẹ mắc bệnh thần kinh, nên em Phùng Thị Phượng ở xã Tân Phú, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ, bất đắc dĩ trở thành trụ cột trong nhà. Cô bé hiếu thảo này vừa nhận được nhiều sự giúp sức từ khán giả Let’s Viet.

Nghỉ ngơi có lẽ là những từ không có trong cuộc sống hiện tại của em Phùng Thị Phượng. Bố và em trai không được nhanh nhẹn; mẹ mắc bệnh thần kinh, nên cô bé 17 tuổi sớm phải bươn chải. Tất cả việc nhà, làm thêm… đều dồn lên đôi vai của cô bé gầy yếu này.

Sự cố gắng của Phượng khiến nhiều khán giả cảm động cùng chung tay giúp sức để em vơi bớt nhọc nhằn. Món quà quý đến đúng lúc giúp cô bé hiếu thảo có thêm tiền trang trải học tập và lo cho gia đình.

Cảnh trăm dâu đổ đầu tằm vừa vơi bớt. Thế nhưng, nụ cười trên môi cô bé 17 tuổi sớm vụt tắt. Bởi, bao điều mới lạ và cả tương lai phía trước sẽ không kịp đến với Phượng nếu thiếu những bàn tay nhân ái nâng đỡ.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 – 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 – 0908.467.437 

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai 

Hồng Hạnh – Lương Thường – Ninh Thùy
Chia sẻ cùng bạn bè: