Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Nâng đỡ cánh cò cô độc
05.10.2017 | 11:16
Người phụ nữ gù mắc u nang buồng trứng Trần Thị Miện ở tỉnh Thái Nguyên vừa nhận được sự giúp đỡ của khán giả Let’s Viet.
Bị gù bẩm sinh nên bà Trần Thị Miện ở xã Hòa Bình, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên, không thể có 1 bến bờ hạnh phúc. Hơn 70 năm sống đời quạnh quẽ, cách đây 4 năm, bà Miện suy sụp khi phát hiện bị ung thư buồng trứng.  

Mấy tháng nay, bà Trần Thị Miện chưa thể tái khám vì thiếu chi phí. Thậm chí, 1 vỉ thuốc giảm đau nhiều khi cũng là điều quá xa tầm với. Những trận đau quằn quại cứ ập đến khiến người phụ nữ 75 tuổi tưởng như đã cận kề cái chết.

Do không chịu nổi đau đớn, bà Miện vừa phải nhập viện. May mắn thay, món quà của khán giả Let’s Viet đến kịp lúc giúp người phụ nữ bất hạnh vơi đi nỗi lo viện phí.

Để ổn định, bà Trần Thị Miện cần được nằm viện thêm 1 tháng nữa. Thế nhưng, giữa nghèo đói bủa vây, hôm nay hay ngày mai, người phụ nữ tội nghiệp có lẽ sẽ phải khăn gói về quê chịu đau đớn chờ ngày về với đất.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Thanh Nguyên – Văn Chi
Chia sẻ cùng bạn bè: