Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Nâng đỡ bé bị ung thư nguyên bào thần kinh
12.09.2017 | 14:45
Bị ung thư nguyên bào thần kinh và không thể phẫu thuật, em Cao Thị Thùy Linh, ở tỉnh Bình Định, may mắn vừa được nhiều nhà hảo tâm nâng đỡ để truyền thuốc hóa trị.
Trong khi bạn bè cùng trang lứa đang háo hức bắt đầu một năm học mới thì em Cao Thị Thùy Linh, 6 tuổi, ngụ thôn Tri Thiện, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định lại phải trải qua những tháng ngày u buồn nơi đất khách quê người. Thùy Linh bị ung thư nguyên bào thần kinh, trong bụng có nhiều khối u ác tính và phải đến bệnh viện Ung Bướu TP.HCM để điều trị lâu dài. Do khối u bao trọn các dây thần kinh nên bác sĩ không thể tiến hành phẫu thuật cho em. Truyền thuốc hóa trị là cơ hội duy nhất để em kéo dài sự sống. Thế nhưng, sau hơn 15 tháng vắt kiệt sức chạy chữa, hiện gia đình chẳng thể tiếp tục chi trả viện phí.

Thu nhập từ việc may quần áo và làm công nhân xưởng gỗ của cha mẹ chỉ lo sinh hoạt hàng ngày. Thế nên, mỗi lần Thùy Linh nhập viện, bà nội bé lại nặng trĩu lo âu.

Được sự nâng đỡ của cộng đồng, Thùy Linh có thêm cơ hội sống và cắp sách tới trường. Thế nhưng, con đường phía trước sẽ còn nhiều chông gai. Nếu chỉ có sự nỗ lực của bản thân và gia đình, em chẳng thể chiến thắng bệnh tật.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Bùi Dung – Bật Trung
Chia sẻ cùng bạn bè: