Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Nâng bước đến trường cho 4 cháu nhỏ thiếu mẹ
19.10.2017 | 14:27
Ngôi nhà tuềnh toàng, trống trước hở sau của gia đình ông Nguyễn Văn Xuyên ở xã Xuân Thủy, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ, rộn ràng hơn khi nhận được nhiều tình cảm, sự sẻ chia của khán giả Let’s Viet. Món quà quý tới kịp lúc giúp các con ông có thêm điều kiện đến trường.
6 năm trước, cũng vì nghèo túng nên người bạn đời đã bỏ đi khi 4 đứa con còn nhỏ dại. Ông Xuyên vốn không nhanh nhẹn nhưng vẫn tìm mọi cách xoay xở. Thế nhưng, nhà không có ruộng cộng thêm căn bệnh dạ dày, viêm khớp nên cảnh gà trống nuôi con càng thêm ngặt nghèo. 

Trước mắt, 4 đứa trẻ tội nghiệp có tiền đến trường, mua sách vở. Nhưng tương lai vẫn còn rất nhiều khó khăn.

Trong căn nhà này, nỗi lo vẫn nặng trĩu. Tương lai của 4 đứa trẻ sẽ ra sao khi chỗ dựa duy nhất đang bị bệnh tật hành hạ và không được nhanh nhẹn?

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Hồng Hạnh – Lương Thường – Trà Ly
Chia sẻ cùng bạn bè: