Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Nâng bước cô bé lo ngày mẫu tử chia lìa
19.04.2017 | 14:19
Cảm thương trước vất vả mà cô bé Trương Hoàng Trang, 11 tuổi, ngụ tại quận Bình Tân, TP.HCM, phải gánh chịu từ lúc mẹ bị bệnh, nhiều nhà hảo tâm có sự tiếp sức kịp thời.

Hình ảnh người đàn ông đạp chiếc xe cọc cạch, cất tiếng rao bán bánh mì từ sớm mai chẳng còn lạ gì trong mắt nhiều người. Ít ai biết rằng, đồng lời từ những ổ bánh đó là cả nguồn sống để anh chăm lo người vợ đau bệnh và cô con gái học giỏi.

Nhiều năm trước, gia đình anh từng có những phút giây hạnh phúc, đầm ấm bên nhau. Thế rồi ngày kia, căn bệnh lupus ban đỏ cùng các biến chứng nghiệt ngã lần lượt giáng xuống người vợ thân thương. Như con thuyền mắc nạn giữa đại dương, tổ ấm này dần chìm sâu trong túng quẫn.
May mắn thay, chiếc phao hỗ trợ kịp thời của nhiều tấm lòng đã giúp gia đình anh vượt qua sóng cả.

Đối với Hoàng Trang, từ ngày người mẹ thân yêu gục ngã trước bệnh tật, em sớm phải chịu nhiều thiệt thòi, gian nan. Thiếu vắng cái ôm ghì, nắm tay của mẹ, em nhận ra có mẹ thật hạnh phúc biết bao.

Biết rằng mẹ là bờ vai bình yên, êm đềm nhất thế gian, thế nhưng, Trang không khỏi lo sợ khoảnh khắc tử thần sẽ đến mang mẹ đi. Và rồi, viễn cảnh lạc lõng, chơi vơi giữa dòng đời càng bóp nghẹt trái tim non nớt.

Niềm khao khát hiện giờ của Hoàng Trang là thấy mẹ khỏe mạnh, vui cười. Ước mong ấy có gì to tát đâu. Ấy vậy mà, vòng luẩn quẩn tai ương, nghèo túng có thể xóa tan điều đó lúc nào chẳng hay.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị giành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ:

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 – 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 – 0908.467.437 

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai

Thực hiện: Trúc Chi - Giáng Hương- Đức Vinh
Chia sẻ cùng bạn bè: