Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
MGI 2017 chính thức công bố lịch trình cuộc thi
25.09.2017 | 09:50

Theo đúng tiến trình của công tác tổ chức cuộc thi Miss Grand International 2017 (MGI), vừa qua, BTC địa phương, các tiểu ban MGI Quốc tế và Việt Nam, UBND huyện Phú Quốc đã có cuộc họp thống nhất, cam kết công tác phối hợp giữa các đơn vị tổ chức nhằm đảm bảo Chung kết MGI 2017 diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua cuộc thi này, Ban tổ chức muốn quảng bá hình ảnh về tỉnh Kiên Giang nói riêng và về Việt Nam nói chung đến với bạn bè, du khách quốc tế.

Mặc dù đây là lần đầu MGI được tổ chức tại Việt Nam nhưng với sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị tổ chức, Chung kết MGI 2017 được triển khai theo đúng kế hoạch, đáp ứng yêu cầu của MGI quốc tế và điều kiện tổ chức tại Việt Nam. Các vòng thi và Chung kết MGI 2017 sẽ được tổ chức theo lịch trình như sau:

• Vòng thi TRANG PHỤC DÂN TỘC: 8:00 pm (GMT + 7) ngày 12 tháng 10 năm 2017 tại tỉnh Quảng Bình

• Vòng thi ÁO TẮM: 9:00 sáng (GMT + 7) ngày 17 tháng 10 năm 2017 tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

• Vòng thi Sơ khảo: 8:00 pm (GMT + 7) ngày 23 tháng 10 năm 2017 tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

• Đêm Chung kết: 8:00 pm (GMT + 7) vào ngày 25 tháng 10 năm 2017 tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Tất cả các Vòng thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình Let's Viet (VTC9), Đài Truyền hình tỉnh Kiên Giang, Đài Truyền hình tỉnh Quảng Bình và các kênh truyền hình lớn tại các nước trong khu vực Đông Nam Á: Thái Lan, Philippin, Myanmar... Ngoài ra, chương trình cũng sẽ được live stream trên các Fanpage chính thức của sự kiện bao gồm Fanpage MGI Quốc tế, MGI Việt Nam và Let’s Viet.
NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
Chia sẻ cùng bạn bè: