Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Messi lần đầu thượng đài “Đấu Trường Muay Thái”
02.12.2016 | 17:36
Chính xác là lần đầu đến với võ đài Lumpinee, chàng trai mang cái tên dễ gây hiểu lầm này đang khiến giới mộ võ thích thú và trông chờ vào sự thể hiện của anh trước đối thủ Fahmai Por.Ruengram được truyền hình trực tiếp trên kênh Let’s Viet lúc 16:30 thứ bảy tuần này (03/12).

Đấu Trường Muay Thái – The King of Lumpinee đã và đang chứng minh được sức hút của mình là một sân chơi chuyên nghiệp với việc ngày càng có nhiều võ sĩ trẻ đăng ký tranh tài cũng như thách đấu ở nhiều hạng cân khác nhau. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho sự thành công của chương trình trong sứ mệnh quảng bá môn võ truyền thống của Thái Lan đến gần hơn nữa với giới trẻ trong và ngoài nước.

Tại Việt Nam, với sự biết đến và yêu mến nhiều hơn nữa qua mỗi số phát sóng lúc 16:30 thứ 7 hàng tuần trên kênh Let’s Viet, “Đấu Trường Muay Thái” đã bước sang tuần thứ 29. Theo đó, ba cặp đấu chính mới nhất của tuần này đã lộ diện, hứa hẹn tiếp tục là một cuộc tranh tài đầy hấp dẫn và kịch tính mà chắc chắn giới hâm mộ không thể bỏ qua.


Danh sách các cặp đấu của tuần 29.

Tuấn Anh

Chia sẻ cùng bạn bè: