Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Mẹ sắp chết ước con được phẫu thuật tim
14.11.2017 | 10:18
Những ngày cuối đời vì căn bệnh ung thư giai đoạn cuối, chị Đinh Thị Thơm ở xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên, Hà Nội, chỉ ước con gái 4 tuổi được phẫu thuật tim.

Ở tuổi lên 4, cháu Vũ Minh Anh ở xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên, Hà Nội, vẫn phải ăn đồ nát. Bị hở van tim, vòm họng hẹp nên em bé tội nghiệp chưa thể nuốt hạt. Ngoan ngoãn nhận từng thìa cơm từ mẹ hiền Đinh Thị Thơm, thế nhưng, Minh Anh đâu biết rằng, những giây phút này có thể sớm lụi tàn khi đấng sinh thành mang trong mình căn bệnh ung thư vú.

Chị Thơm phát hiện bệnh đúng ngày tái khám của Minh Anh. Do đã vào giai đoạn cuối nên gia đình phải dồn hết của cải làm phẫu thuật để giữ tính mạng cho chị. Nợ nần và nghèo đói chồng chất khiến người làm cha, làm mẹ chưa thể chỉnh lại 1 van tim bị hở cho con gái. 

Những ngày cuối cùng trên cuộc đời, chị Đinh Thị Thơm chỉ khát khao con được phẫu thuật để khôn lớn. Thế nhưng, khi xung quanh chỉ có đói khổ, đớn đau, người mẹ nghèo có thể phải ra đi lúc con thơ vẫn mang trong mình trái tim lỗi nhịp.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Thanh Nguyên – Lương Thường
Chia sẻ cùng bạn bè: