Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Mẹ nghèo bất lực nhìn con héo mòn
08.08.2017 | 14:30
Từ khi sinh ra, em Nguyễn Ngọc Như Ý, 7 tuổi, phải sống chung với đau đớn liên miên khi bị bệnh tim bẩm sinh và ung thư não hành hạ.

Vừa lọt lòng mẹ, em Nguyễn Ngọc Như Ý, ngụ xã Mỹ Thắng, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định đã mang trong mình trái tim lỗi nhịp. Căn bệnh tim bẩm sinh khiến Như Ý thường xuyên phải gánh chịu những cơn đau, tính mạng bị đe dọa.

Sau ca phẫu thuật mổ tim, những tưởng Như Ý sẽ thoát khỏi tai ương và sống bình yên. Vậy mà, hơn 5 tháng trước, hung tin một lần nữa ập xuống gia đình nhỏ khi em được chẩn đoán bị ung thư não.

Từ khi sức khỏe Như Ý giảm sút, do phải chăm sóc con gái, chị Cao Thị Thay không thể đi làm công nhân hay giúp việc nhà như trước đây. Không có nguồn thu nhập, người mẹ nghèo chỉ biết bất lực nhìn bệnh tật hành hạ con gái nhỏ mà chẳng thể cứu chữa.

Mẹ đặt cho cái tên Như Ý, với hi vọng em có cuộc sống tươi đẹp như mong ước. Vậy mà từ khi sinh ra, cuộc đời Như Ý chỉ là một màu u tối. Liệu em còn cơ hội để sống bình yên, no ấm hay chỉ có đau đớn, đói nghèo cho đến hết cuộc đời ngắn ngủi?

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Bùi Dung – Đức Vinh
Chia sẻ cùng bạn bè: