Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Mẹ hay ngất xỉu, 2 con ước mơ mâm cơm có thịt, cá
18.10.2017 | 09:59
Bố mất, mẹ nhập viện, con đường đến trường của anh em cháu Dương Văn Lộc ở thị trấn Trại Cau, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên đang có nguy cơ đứt đoạn.

Ước mơ về bữa cơm có cá, thịt của cháu Dương Văn Lộc, ở thị trấn Trại Cau, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên, sẽ còn kéo dài khi người mẹ hiền Ninh Thị Thu phải nhập viện gần 1 tháng nay. 

Không đủ tiền ở nội trú, chị Thu phải tranh thủ về nhà 2 lần mỗi ngày để ăn uống và làm ruộng. Dù biết việc này sẽ ảnh hưởng quá trình điều trị nhưng đây là phương án tốt nhất khi từng tờ 1.000 đồng giờ cũng là quý giá. Với người mẹ nghèo, ước muốn mua 1 chiếc áo cho cậu con trai 3 tuổi cũng là điều quá xa vời.

Dù nguy cơ thất học đang chực chờ nhưng với anh em cháu Dương Văn Lộc, nỗi sợ lớn nhất là phải xa mẹ. Khi căn bệnh tim và nguy cơ ngất xỉu vẫn còn hành hạ, một sớm mai, đấng sinh thành có thể ra đi khi chưa kịp nắm tay từ biệt.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Thanh Nguyên – Văn Chi
Chia sẻ cùng bạn bè: