Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Mẹ già hứng cơn đánh đập từ con tâm thần
14.12.2017 | 16:12
Con cháu đều bị tâm thân nên dù đã ngoài 70 tuổi, bà Đào Thị Vì ở xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, vẫn phải còng lưng lo miếng ăn và chịu nhiều cơn đánh đập trong vô thức. 
Mẹ thì quần quật làm việc còn con thì nhởn nhơ đứng nhìn. Nghịch cảnh này diễn ra nhiều năm nay trong ngôi nhà nhỏ của bà Đào Thị Vì ở xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Bà Vì là người tỉnh táo duy nhất trong nhà khi cả con trai, con dâu đều bị tâm thần.

Như cái tên, cả một đời người phụ nữ tội nghiệp làm mọi việc vì con cháu. Thế nhưng, đáp lại sự cố gắng của bà chỉ là những cái nhìn vô hồn. Nghĩ đến ngày nhắm mắt xuôi tay để lại 3 mảnh đời khờ dại, người phụ nữ bất hạnh không sao yên lòng.

Vào những ngày giá rét của mùa đông, người mẹ 70 tuổi vẫn hứng chịu nhiều trận đánh đập từ người con tâm thần. Trong khi đó, mặc dù là hy vọng duy nhất nhưng cháu Trương Minh Chiến cũng đang có dấu hiệu bị tâm thần. Vậy là, tương lai của đứa trẻ lên 8 giờ đây cũng mờ mịt như bố mẹ nếu không sớm được điều trị. 

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Thanh Nguyên -  Thu Hương – Văn Chi
Chia sẻ cùng bạn bè: