Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Mẹ già cạn nước mắt nuôi 2 con tâm thần
10.11.2017 | 10:24
Bà Đặng Thị Hòa, 62 tuổi, ở tỉnh Hà Nam, ước mong có một bữa ăn đủ thịt cho 2 người con bị tâm thần nhưng cũng không thể trở thành hiện thực.

Sinh con ra, bậc làm cha làm mẹ đều mong được phụng dưỡng khi đau ốm. Thế nhưng, vừa thoát khỏi cửa tử viêm ruột thừa cấp, bà Đặng Thị Hòa ở xã Trác Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, đã phải bù đầu làm việc. Bởi 40 năm nay, cô con gái điên dại chỉ trao trả cho đấng sinh thành đòn roi và những lời mắng nhiếc.

Chồng mất sớm, tài sản duy nhất mà người bạn đời để lại là 2 đứa con nửa mê nửa tỉnh. Giữa cảnh đói nghèo, bà Hòa đành dứt ruột gửi con trai vào trại tâm thần. Nhìn mâm cơm vắng 1 chiếc bát, tâm can người mẹ không khỏi day dứt.

Ở cái tuổi gần đất, xa trời, bà Hòa chỉ ước mơ được cùng 2 con ăn bữa cơm đầy đủ thịt cá. Thế nhưng, cánh cò lam lũ có thể về với đất khi 2 đứa con vẫn lơ ngơ trong cơn điên dại. 

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Thu Hương – Văn Chi
Chia sẻ cùng bạn bè: