Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Mẹ đau đớn nhìn con dần rời xa
07.09.2017 | 17:22
Mới 3 tuổi nhưng bé Lê Hồ Anh Kiệt, ngụ tại tỉnh Tiền Giang, phải chống chọi với căn bệnh ung thư gan và trải qua nhiều ca phẫu thuật đau đớn.

3 tuổi, cái tuổi có thể hồn nhiên chơi đùa vậy mà bé Lê Hồ Anh Kiệt, ngụ ấp Xuân Điền, xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang lại bị bệnh tật hành hạ. Căn bệnh ung thư khiến gan bé có khối u lớn, dần hoại tử. Anh Kiệt đã phải trải qua nhiều ca phẫu thuật đau đớn, cắt bỏ từng phần gan hoại tử để níu giữ hi vọng sống mong manh.

Các tế bào ung thư vẫn cứ âm thầm xâm chiến những phần lành lặn còn lại của lá gan. Vì thế, cuộc chiến chống lại bệnh tật của Anh Kiệt lại phải tiếp tục bằng việc truyền thuốc hóa trị. Thế nhưng, một nách hai con nhỏ lại không có việc làm, người mẹ trẻ chẳng thể trang trải số tiền viện phí lên đến 30 triệu đồng cho con trai.

Với bản năng sống mãnh liệt, Anh Kiệt vẫn đang bám víu cuộc đời. Thế nhưng, mỗi ngày sống là một ngày khó nhọc với bé bởi những cơn đau hành hạ. Nếu không được truyền thuốc kịp thời thì chỉ cái chết mới có thể giải thoát cho sinh linh bé nhỏ này.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Bùi Dung – Kiến Đức
Chia sẻ cùng bạn bè: