Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Mẹ đau đớn khi 2 con mất khi vừa chào đời
28.11.2017 | 14:33
Bị tiền sản giật, chị Võ Thị Tuyết Nhung, quê ở tỉnh An Giang, nguy kịch tính mạng, hai con sinh non cũng mất ngay sau khi vừa chào đời.

Niềm hạnh phúc sắp được làm mẹ của chị Võ Thị Tuyết Nhung bỗng chốc hóa thành nỗi đau khó diễn tả bằng lời khi bị tiền sản giật. Rơi vào trạng thái hôn mê, suy đa cơ quan, chị Nhung phải phẫu thuật bắt con khi thai kỳ mới được hơn 6 tháng. 

Sau mổ, chị vẫn đang giành giật sự sống từng giây tại khoa Hồi sức cấp cứu, bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Do quá yếu ớt, nên 2 bé sinh non cũng chỉ sống được hơn 1 ngày rồi tắt lịm hơi thở. Nếu không quá nghèo, thì người phụ nữ trẻ có thể đến bệnh viện khám thai định kỳ để phát hiện sớm những hiểm nguy rình rập mẹ và con. (Minh họa bằng hình bé sinh non yếu ớt trong lồng ấp)

Một tuần trôi qua từ khi giông bão ập đến, chị Tuyết Nhung vẫn chưa biết tin dữ mình đã mất hai con thơ dại. Trong giấc ngủ, dường như chị vẫn đang mơ về cuộc sống ấm êm nơi có 2 con mà hiện tại người mẹ bất hạnh vĩnh viễn chẳng thể ôm vào lòng mong ngày lớn khôn.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thực hiện: Bùi Dung – Kiến Đức
Chia sẻ cùng bạn bè: