Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Mẹ bị ung thư, 3 con sắp mồ côi
08.09.2017 | 15:16
Ba chị em cháu Doãn Quốc Biên ở xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội, sắp mồ côi vì mẹ bị ung thư.

Ở tuổi 31, thay vì chăm sóc gia đình, chị Đặng Kim Ngân, bất lực nằm liệt do mắc bệnh ung thư xương. Dù mất hơn 200 trăm triệu đồng để chữa trị và phải cắt bỏ 1 chân nhưng tính mạng người phụ nữ bất hạnh vẫn ngàn cân treo sợi tóc. Từ đó, 3 chị em cháu Doãn Quốc Biên sớm phải chịu nhiều thiệt thòi. 

Anh Doãn Văn Cương là trụ cột gia đình nay lại bị bệnh viêm tụy phải. Tai ương liên tiếp ập đến khi anh Cương gặp tai nạn khiến thị lực mắt trái còn 4/10. Tính mạng của vợ và tương lai các con sẽ ra sao khiến anh nhiều đêm trăn trở.Vợ cận kề cửa tử vì thiếu thuốc, các con có thể phải nghỉ học giữa chừng, bản thân anh Doãn Văn Cương nếu không được phẫu thuật kịp thời sẽ bị biến chứng sang ung thư tụy. Trong khi đó, số nợ hơn 100 triệu đồng vẫn đang đè nặng. Cảnh 3 chị em cháu Doãn Quốc Biên phải mồ côi có lẽ đang đến rất gần.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ: 

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Đình Tâm – Lương Thường
Chia sẻ cùng bạn bè: