Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Mái nhà tuyệt vọng với 3 người không bình thường
17.05.2017 | 16:36
Cuộc sống luôn cần những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi. Thế nhưng, điều này lại không có với bà Ninh Thị Lờ, ở xã Yên Từ, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình, khi trong nhà có 3 người không bình thường.

Vào phút giây hạnh phúc của đời con gái, bà Ninh Thị Lờ, ở xã Yên Từ, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình, phát hiện người chồng lấy qua mai mối bị tâm thần. 

Ngậm đắng nuốt cay, bà hạ sinh 1 cậu con trai với hy vọng làm chỗ dựa về già. Thế nhưng, 1 lần nữa, hạnh phúc lại ngược lối khi em bé khôi ngô, trắng trẻo bị hội chứng down.

Đến tuổi trưởng thành, con trai một mực đòi lấy vợ khiến bà khổ sở không tìm ra lối thoát. Lần tuyệt vọng thứ 3 đến khi cô con dâu có suy nghĩ giống chồng, giống con được đón về nhà. 

Dù chỉ là đẩy phụ chiếc xe thùng rồi ngơ ngẩn nhìn, nhưng nó lại là niềm vui lớn với bà Lờ khi có sự san sẻ từ người thân. Tuy nhiên, những lúc như thế này chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

Sự tuyệt vọng, tủi hờn mỗi ngày lại phủ dầy thêm lên gia đình bà Lờ, nhất là vào bữa ăn. Vài hột cơm chan nước mắm là cảnh thường thấy trong mái nhà dư thừa điên dại.

Hoàng hôn xuống, cánh đồng chỉ còn tấm lưng gầy của người đàn bà 60 tuổi. Công việc dường như kéo dài bất tận. Ngày bà Lờ mệt mỏi về với đất đang tới gần. Có lẽ, ước mong lo cho người chồng, người con u u mê mê 1 bữa ăn đầy đủ cũng chưa kịp thành sự thật.

Xin trân trọng cảm ơn những sự hỗ trợ của quý vị dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Mọi hỗ trợ dành cho các hoàn cảnh khó khăn, hoặc các chương trình từ thiện xin quý vị vui lòng liên hệ:

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 82 Nguyễn Du, Hà Nội. 

Điện thoại: 04.3822.4030 - 04.3826.3703

Hoặc 

Kênh Truyền hình Let’s Viet

Trụ sở chính: 41 - 43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Văn phòng tại Hà Nội: Số 11 ngõ 366, phố Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

ĐT: 08.3933.3359 - 0908.467.437 

Địa chỉ email: letscaphe@vtc9.vn

Hoặc số tài khoản: 1321.0000.264.931

Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Đa phương tiện Lasta.

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Sài Gòn, TP.HCM. 

Vui lòng ghi rõ đối tượng thụ hưởng và tên, số điện thoại của quý vị để chương trình thông báo khi nhận được chuyển khoản. 

Cảm ơn Nutifood đã đồng hành với chuyên mục. Quý vị muốn xem lại các phóng sự và danh sách ủng hộ, vui lòng truy cập website: www.letsviet.vn hoặc facebook của chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/gocnhanai. 

Số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ trụ sở, facebook, email ở trên cũng sẵn sàng tiếp nhận những phản ánh về các vấn đề tồn tại trong cuộc sống cần chung tay giải quyết  từ quý vị. Quý vị lưu ý: Các phóng sự được thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Thực hiện: Hải Yến – Lương Thường – Vi Tiến
Chia sẻ cùng bạn bè: