Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Lục Lạc Vàng - Kết nối những miền quê
25.08.2015 | 16:33
Chặng đường hơn 4 năm qua, Lục lạc Vàng đã nỗ lực hết sức để hoàn thiện chương trình, trên phương diện xóa đói giảm nghèo và truyền thông đại chúng, kết nối giữa thành thị và nông thôn, giữa những tấm lòng hảo tâm đến với bà con nghèo.
Đến nay, chương trình đã trao 2.997 con bò cho 1.836 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại hơn 71 tỉnh thành trên khắp tổ quốc. Dưới bàn tay chăm sóc tỉ mỉ của bà con, đã có 587 bê con được chào đời; 724 bò mẹ đang mang bầu… bước đầu mang lại thu nhập cho người nông dân. Không chỉ đầu tư phát triển nghề phụ như: chăn nuôi thêm gà, vịt, dê… một số gia đình còn mua máy cày để việc trồng trọt được thuận lợi hơn. Đời sống tinh thần của nhiều gia đình cũng đã khác xưa. Nhiều ngôi nhà được sửa sang xây mới khang trang hơn cùng với các vật dụng sinh hoạt tiện nghi được sắm sửa như: máy giặt, tủ lạnh, ti vi, xe máy…. Nhưng hơn hết vẫn là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình khi các con có được quần áo mới, tập sách mới và con đường đến trường cũng không còn khó khăn, gập gềnh như trước đây.

Trải qua vô vàn những chuyến đi, gặp biết bao cảnh đời, Lục Lạc Vàng  đã trở thành một dấu ấn trong tâm thức của khán giả truyền hình. Hàng tuần vào khung giờ quen thuộc, hàng triệu bà con từ khắp mọi miền đều trông chờ trước màn hình để được xem một chương trình mang ý nghĩa xã hội sâu sắc. Đáp lại sự yêu mến trân trọng ấy, Lục Lạc Vàng sẽ tiếp tục đặt những bước chân trên mọi nẻo đường, mang theo nghĩa tình sâu nặng của  những tấm lòng trên cả nước, để giúp bà con nghèo vượt qua khó khăn bất hạnh, vươn tới tương lai.


Bò sinh bê ở Tiên Phước - Quảng Nam


Đón xem Lục Lạc Vàng - Kết nối những miền quê lúc 21:30 Thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình Let's Viet.


Chia sẻ cùng bạn bè: