Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Lan Khuê thừa nhận mê mẩn năng lượng toát ra từ Tyra Banks
30.11.2016 | 13:57
Trước sự kiện Victoria’s Secret 2016 diễn ra tại Pháp vào 30.11, hai chân dài nổi tiếng có những chia sẻ thú vị về show diễn với khán giả Let's Viet.
Trong buổi ghi hình vừa diễn ra, Lan Khuê và Nam Em có góc nhìn khác biệt hoàn toàn về sự kiện thời trang được toàn thế giới trông đợi. Trên cương vị Giám đốc điều hành Elite phía Nam, Lan Khuê có những tiêu chí riêng dành cho các thiên thần Victoria’s Secret. Lan Khuê cho biết, cô rất mong chờ sự kiện thời trang này diễn ra hàng năm vì sức hút từ dàn chân dài nóng bỏng, cùng sự đầu tư chỉn chu của ekip Victoria’s Secret. Năm nay, show diễn đặc biệt này đến Paris – một trong những kinh đô thời trang thế giới, vì thế giúp Lan Khuê kỳ vọng vào sự đổi mới của show diễn.

Khi Én Vàng Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi tiêu chí trình diễn xuất sắc nhất, trên cương vị vedette tại các show diễn lớn Lan Khuê cho biết thần thái là thứ quyết định sức hút của người mẫu trên sàn diễn: “Khuê cực kỳ ấn tượng với năng lượng tỏa ra từ đàn chị đình đám Tyra Banks, Naomi Campbell... Ở họ luôn có sức hút lạ lùng mỗi lần bước chân lên sàn diễn, đặc biệt là sàn diễn Victoria’s Secret. Ngoài hình thể hoàn hảo thì chính phong thái tự tin và sự chuyên nghiệp là điều giúp một chân dài tỏa sáng trên bất cứ sàn diễn nào. Về Victoria’s Secret Fashion Show 2016 Paris, Khuê kỳ vọng sẽ có những mẫu thiết kế ấn tượng hơn. Ngoài ra Khuê đang rất hào hứng đón xem show diễn này trên Let's Viet - VTC9 vào 12 giờ trưa 6/12 sắp tới".

Đang là siêu mẫu hàng đầu Việt Nam, Lan Khuê có những nhận định sát sao về show diễn đặc biệt.

Sau khi lọt top 8 Hoa hậu trái đất 2016, Nam Em là nhân tố được chú ý của làng giải trí. Từng có thời gian luyện tập hình thể và kỹ năng biểu diễn trước ống kính, Nam Em cho rằng mức độ cảm nhạc của một người đẹp sẽ quyết định phần trình diễn thành công hay không. Khác với Lan Khuê, điều Nam Em quan tâm nhất chính là kinh phí tổ chức của show diễn. Tính riêng bộ Fantasy Bra do thiên thần Jasmine Tookes mặc năm nay có giá 67 tỉ đồng, Nam Em cho rằng kinh phí tổ chức chắc chắn ở mức cao ngất ngưỡng. Tuy nhiên nó xứng đáng hoàn toàn với mức hấp dẫn và thương hiệu của Victoria’s Secret.


Nam Em đặc biệt quan tâm đến kinh phí tổ chức show diễn. Sau buổi talk show, cô nhanh chóng quay trở về công việc và chuẩn bị cho dự án phim sắp khởi quay.

Riêng nhà thiết kế Đỗ Long - người thành danh với vô số trang phục ấn tượng cho mỹ nhân như Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh hay gần đây nhất là Chi Pu - có góc nhìn khác. Anh nói, ngoài thiết kế ấn tượng của đội ngũ NTK tại Victoria’s Secret, anh kỳ vọng vào tính ứng dụng cao của các bộ trang phục. Đỗ Long cho biết, anh theo dõi sát sao các mùa Victoria’s Secret và nhìn thấy mỗi bộ cánh thiên thần gần như hoàn hảo. Tuy nhiên điều anh mong muốn là sự thay đổi cách nhìn và chọn lựa thiên thần. Trong xu hướng mẫu béo đang thịnh hành, NTK nổi tiếng mong rằng sẽ có những chân dài ngoại cỡ đeo cánh thiên thần và sải bước trên sàn diễn Victoria’s Secret thời gian tới.Bộ ba khách mời hứa hẹn mang đến cuộc trò chuyện thú vị với khán giả Let’s Viet – VTC9.

Với cách nhìn đa chiều, khách mời Lan Khuê, Đỗ Long và Nam Em mang đến cuộc trò chuyện vô cùng thú vị. Toàn bộ chia sẻ của những nhân vật nổi tiếng sẽ được duy nhất kênh truyền hình Let's Viet trình chiếu trong chương trình Victoria’s Secret Fashion Show 2016 Paris, được phát sóng lúc 12 giờ trưa và 19 giờ 30 phút cùng ngày. Tinh chất làm đẹp ADIVA hân hạnh tài trợ phát sóng chương trình này.

Tiến Trần


Chia sẻ cùng bạn bè: