Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Lady Gaga "khoe" hit mới trên sân khấu Victoria's Secret Fashion Show 2016?
23.11.2016 | 14:59
Lần đầu tiên góp mặt trong show trình diễn nội y hoành tráng nhất hành tinh, nhiều trang tin dự đoán Lady Gaga sẽ “tung chiêu” thu hút khán giả bằng các bản hit vừa ra mắt trong album Joanne.


Nhiều ca khúc trong album này có sự xuất hiện của chiếc guitar - một nhạc cụ trước giờ ít người biết rằng Lady Gaga cũng có thể sử dụng. Nhà sản xuất Mark Ronson từng chia sẻ rằng: "Tôi nghĩ rằng mọi người đều chưa nhìn thấy được những điều ẩn sâu bên trong con người Lady Gaga. Vì thế, sẽ rất tuyệt vời để tạo nên thứ gì đó vừa bí mật vừa chân thực trong sản phẩm âm nhạc mới của cô ấy".Lady Gaga và hình ảnh mới nhất quảng bá cho Joanne. 


Thế nên, ngay khi thông tin Lady Gaga sẽ xuất hiện trong Victoria’s Secret Fashion Show 2016 tại Paris, không chỉ fan của cô mà rất nhiều người đều háo hức màn trình diễn sắp tới. Chắc chắn nó sẽ là lần “chào sân” ấn tượng nhất từ trước đến giờ trên sân khấu của show diễn nội y này bởi ai nấy đều biết rằng Lady Gaga luôn có những sáng tạo riêng biệt cho mỗi lần góp mặt tại một sự kiện quan trọng nào đấy. Chưa kể, các ca khúc được dự báo thể hiện sẽ nằm trong album Joanne - với khá nhiều hit và từng chễm chệ ngôi vị đầu bảng của bảng xếp hạng Billboard 200 danh giá.

Bên cạnh Lady Gaga, chương trình còn có 2 nghệ sĩ khác góp mặt là Bruno Mars và The Weeknd. Với Bruno Mars, anh từng biểu diễn trong Victoria’s Secret Fashion Show năm 2012. Vừa qua, nam ca sĩ da màu cũng vừa cho ra mắt ca khúc mới “24K Magic”, thế nên cũng có nhiều dự đoán đây là bài hát sẽ được Bruno Mars “khoe” với khán giả. 
Bruno Mars từng góp giọng vào Victoria’s Secret Fashion Show năm 2012.


Trong khi đó với The Weeknd, show diễn năm nay chắc chắn là kỷ niệm tuyệt vời của anh cùng cô người yêu Bella Hadid. Bởi cô nàng bốc lửa này vừa trở thành một trong những người mẫu bị… ganh tỵ nhất thế giới khi được lựa chọn cho việc góp mặt vào đội hình trình diễn của Victoria’s Secret Fashion Show 2016. Ở show Victoria’s Secret trước đó, The Weeknd cũng từng vinh dự “nâng bước” cho những thiên thần nội y nóng bỏng. 
Năm nay, đây chắc hẳn là kỷ niệm đáng nhớ với The Weeknd khi người yêu của anh - Bella Hadid được tham gia vào màn trình diễn nội y nổi tiếng nhất hành tinh này


Năm nay, cả ba nghệ sĩ trình diễn trong Victoria’s Secret Fashion Show đều sở hữu giọng “live” cực khủng, điều này khiến khán giả mong chờ hơn bao giờ hết. Chương trình sẽ được trình chiếu trên kênh Let’s Viet vào lúc 12:00 - 19:30 thứ Ba ngày 06/12/2016. Tinh chất làm đẹp ADIVA tài trợ phát sóng chương trình này.

Vũ Nguyễn
Chia sẻ cùng bạn bè: