Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Không chỉ Diệu Nhi, Khi Trái Bóng Lăn mùa 2 còn cả tá sao Việt đình đám góp mặt
19.06.2017 | 10:09

Chỉ còn 1 ngày nữa (20/06), Khi Trái Bóng Lăn mùa 2 sẽ bắt đầu được phát sóng tập đầu tiên vào khung giờ 19:25. Trước đó, những hình ảnh từ chương trình cung cấp đã cho thấy khá nhiều người nổi tiếng sẽ góp mặt như Diệu Nhi, Lý Hải, Chi Dân, Võ Hạ Trâm... hứa hẹn không chỉ xoay quanh các bài học bổ ích mà còn là khoảng thời gian thú vị dành cho khán giả - đặc biệt fan hâm mộ của trái bóng tròn. 


Đều là những nghệ sỹ có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn thể thao Vua, thế nên khi nhận lời mời tham gia Khi Trái Bóng Lăn mùa 2 ai nấy đều tỏ ra hứng khởi và thích thú. Bởi ngoài cơ hội được gặp gỡ cựu danh thủ Hồng Sơn - từng là thần tượng của hàng triệu người Việt - các nghệ sỹ còn được học hỏi, tìm hiểu thêm các kỹ năng, bài học đầy bổ ích cùng với những tài năng nhí của nền bóng đá Việt. 

Một số hình ảnh của các nghệ sỹ sẽ tham gia vào chương trình Khi Trái Bóng Lăn mùa 2: 

Là host của Khi Trái Bóng Lăn mùa 2, Diệu Nhi luôn tỏ ra rất "chuyên nghiệp" trong từng thử thách từ HLV Hồng Sơn.

Không những thế, cô nàng còn tranh thủ "trổ tài" khả năng tâng bóng... thần sầu của mình?!

Lý Hải cũng nhanh chóng "tận dụng" cơ hội để xin chữ ký thần tượng một thời của anh. 

Cả hai còn "tả xung hữu đột", trình diễn kỹ năng đá bóng vừa tiếp thu được từ cựu tuyển thủ quốc gia Hồng Sơn khiến bất kỳ ai chứng kiến cũng phải... bò lăn vì quá hài hước. 

Chi Dân cảm thấy vô cùng bất ngờ khi gặp gỡ "Messi miền Tây" tại Khi Trái Bóng Lăn mùa 2. 

Ca sĩ Võ Hạ Trâm tung tăng hết mức khi được tham gia vào một chương trình thể thao thuộc bộ môn mà cô yêu thích. 


Những thông tin mới nhất từ Khi Trái Bóng Lăn mùa 2 sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới. Quý khán giả hãy đón xem tập đầu tiên của chương trình - được phát sóng vào 19:25 các tối 3 – 5 – 7 hàng tuần hoặc theo dõi thông qua kênh Youtube của Let’s Viet & Toyota Vietnam, bắt đầu từ 20/06/2017.

Vũ Nguyễn

Chia sẻ cùng bạn bè: