Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Kết thúc Giải bóng đá sinh viên Việt Nam tại Thái Lan mở rộng 2017 - Cúp Letsviet V&T
03.10.2017 | 16:00
Ngày 30 Tháng 9 vừa qua, tại thủ đô Băng Cốc, Thái Lan đã diễn ra giải bóng đá phong trào thường niên mang tên “Giải bóng đá sinh viên Việt Nam tại Thái Lan mở rộng lần thứ V - Cúp Letsviet V&T”.
Giải đấu quy tụ được 12 đội bóng đến từ Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, các trường đại học có sinh viên Việt Nam theo học, người Việt Nam đang công tác tại Thái Lan cũng như đội khách mời người Thái Kurobuta FC. 

 Giải đấu quy tụ được12 đội bóng tời từ nhiều tỉnh thành khác nhau của Thai Lan

Đây là giải đấu được tổ chức hàng năm với mục tiêu kết nối, thắt chặt tình đoàn kết toàn thể người dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thái Lan. Giải đấu được tổ chức bởi Hội sinh viên Việt Nam tại Thái Lan dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan. Năm nay, Letsviet tự hàolà một trong hai nhà tài trợ Bạch kim của giải. 

 Letsviet là một trong hai nhà tài trợ Bạch Kim của giải

Giải đấu vinh dự được đón chào Ngài đại sứ Nguyễn Hải Bằng và Phó đại sứ Phó Hoàng Hân đại diện Đại sứ quán nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Thái Lan tới chia sẻ, động viên và cổ vũ các đội bóng tham dự. Theo Đại sứ Nguyễn Hải Bằng, giải đấu là một sân chơi lành mạnh và góp phần tích cực vào việc xây dựng cộng đồng người Việt vững mạnh tại Thái Lan. Một điều đặc biệt tại giải đấu năm nay đó là giải đấu có sự góp mặt của nhiều đội bóng tới từ các tỉnh rất xa của Thái Lan như đội bóng Udon Thani FC và Mahasarakham FC. 

 Đại sứ Nguyễn Hải Bằng và Phó đại sứ Phó Hoàng Hân (thứ tư và năm từ phải sang, hàng đứng) chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng

Sau một ngày tranh tài quyết liệt và sôi nổi với 24 trận đấu, giải đấu đã chọn ra được hai nhà vô địch đó là đội CPS-FC vô địch cúp Champion League và đội AIT FC vô địch cúp Europa League. CPS-FC cũng bội thu các danh hiệu cá nhân khi giải Cầu thủ xuất sắc nhất và thủ mỗn xuất sắc nhất đều thuộc về đội bóng này. Giải Fair play được trao cho đội Udon Thani FC. 

 Đội bóng AIT giành chức vô địch Europa League

 Khoảnh khắc lên ngôi vô địch cúp Champion League của đội CPS FC

 Đội bóng UdonThani FC giành cúp Fair Play

 Thủ môn xuất sắc nhất giải

 Cầu thủ xuất sắc nhất giải

Nam Khanh – Đại diện kênh Letsviet thủ đô Băng Cốc, Thái Lan

Chia sẻ cùng bạn bè: