Toggle navigation
Kênh truyền hình Let's Việt
Xem trực tuyến kênh truyền hình Let's Việt
Kết nối những tấm lòng
23.06.2015 | 15:39
Sau nhiều năm phát sóng, chương trình Lục Lạc Vàng đã thật sự trở thành cầu nối gắn kết những tấm lòng nhân ái của các nhà hảo tâm đến với những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ trên khắp mọi miền đất nước.
Trở về thăm lại gia đình chị Danh Thị Sà Rượi và gia đình anh Thạch Ken ở xã Thạnh Tân, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng, chúng tôi đã được nghe kể câu chuyện của một nhà hảo tâm ở Tp.HCM tên là Mai. Ngay sau khi chương trình phát sóng, cô đã tìm đến và thăm hỏi giúp đỡ thêm cho hai gia đình. Đã hơn hai năm qua, mỗi tháng cô vẫn đều đặn gửi cho mỗi gia đình số tiền là 1 triệu 500 nghìn đồng, mong sao các con của anh chị có thể mua thêm sách vở và đóng tiền học. 

Hai tháng trước, khi chương trình tại xã An Định và xã An Thới, huyện Mỏ Cày Nam được phát sóng - anh Nguyễn Anh Phương ở Quận Tân Bình, Tp.HCM đã trực tiếp đến thăm gia đình chị Lê Thị Bé Diệu và chị Nguyễn Thị Kịp nhằm hỗ trợ cho mỗi gia đình số tiền là 10 triệu đồng, với hy vọng cùng với cặp bò mà chương trình trao tặng, gia đình các chị sẽ có thêm nguồn động lực vươn lên trong cuộc sống.

Một câu chuyện đặc biệt nữa là, khi chương trình tại xã Cư Pơng, huyện Krông Buk tỉnh Đắk Lắk phát sóng đã nhận được rất nhiều chia sẻ của khán giả truyền hình. Cảm thương trước hoàn cảnh bơ vơ của mấy chị em H’Len Niê, tuổi nhỏ đã phải sớm chịu cảnh mồ côi mẹ, cha bỏ đi. Số tiền từ các nhà hảo tâm gửi về, mấy chị em gom góp được 14 triệu đồng. H’Len trích một phần tiền để xây mộ cho mẹ, điều mà các em đã hằng mơ ước bao năm.

LỤC LẠC VÀNG - phát sóng lúc 21h30 thứ 7 hàng tuần trên Let's Viet.

Chia sẻ cùng bạn bè: